Cộng Đồng

Hà An Hy: Cô nàng Streamer xinh đẹp hết nấc, đáng yêu có thừa

Share this article

Như những người theo dõi cô nàng Hà An Hy trên sóng livestream thì cô gái ấy khiến cho bạn cảm tưởng như đang nói chuyện với người em gái dễ thương, nũng nịu của mình.

Hà An Hy: Cô nàng Streamer xinh đẹp hết nấc, đáng yêu có thừa

Dành cho những ai chưa biết, Hà An Hy là một streamer trong cộng đồng Liên Quân. Cô nàng 21 tuổi này là một streamer của Box Studio, nổi lên bằng lối nói chuyện dễ thương, gương mặt xinh đẹp chuẩn- Loli. Hiện tại Fanpage của Hà An Hy có hơn 500 ngàn người theo dõi và yêu thích.

Điểm khiến Hà An Hy đặc biệt mỗi lần lên sóng livestream đó là giọng nói rất điệu đà, nữ tính như một đứa trẻ trong sáng ngây thơ. Điều này tạo nên hai luồng ý kiến trái chiều từ phía người xem khi một bên yêu quý và thích thú với điệu bộ dễ thương của Hy, còn lại thì cảm thấy cô bé này “giả nai”.

Hà An Hy: Cô nàng Streamer xinh đẹp hết nấc, đáng yêu có thừa

Thời gian đầu Stream, Hà An Hy cũng chia sẻ: “Hầu như mọi người còn dị nghị vì em điệu quá, bánh bèo quá, người ta nói nhiều em cũng buồn, hay suy nghĩ, có khi còn không kiềm chế được khóc ngay trên stream, nhưng bây giờ thì em quen rồi, hơn nữa càng có nhiều người chấp nhận và cảm thấy thích thú với bản chất của em. Họ có quyền ghét mình mà, đâu có cấm họ được, người ta ghét mình thì cũng sẽ có người sẵn sàng bênh vực mình, em thấy vui vì giờ đã có rất nhiều bạn đã đứng về phía em nhiều hơn là ghét em”

Hà An Hy: Cô nàng Streamer xinh đẹp hết nấc, đáng yêu có thừa

Được biết, phong cách stream của Hà An Hy theo đuổi là phong cách Lolita – “Phong cách này bắt nguồn từ Nhật Bản, chú trọng sự kín đáo, lịch thiệp, cổ tích tôn lên vẻ dễ thương và trong sáng mà không phải hở hang và gợi dục như một số người lầm tưởng…” – Hà An Hy cho biết.

Khi được hỏi về lý do quyết tâm theo đuổi và lựa chọn phong cách thời trang này, Hy chia sẻ: “Đầu tiên là do niềm yêu thích từ thủa nhở của em đối với anime Nhật Bản, các nàng Lolita thông thường là các nàng công chúa được vây quanh bởi những thứ xinh đẹp và nữ tính. Tiếp theo đó là phong cách này em cảm giác được rất thích hợp và bộc lộ được hoàn toàn cá tính của em, những người theo dõi kênh stream của em đều biết là giọng nói lẫn cử chỉ của em rất là điệu đà và bánh bèo. Không phải là em cố tình làm điều đó mà tự nhiên bản thân em đã như vậy rồi.”

Hà An Hy: Cô nàng Streamer xinh đẹp hết nấc, đáng yêu có thừa

Theo như Hà An Hy, điều khó khăn nhất khi cô nàng này muốn theo đuổi phong cách Lolita đó là trang phục. Nếu như cách trang điểm và thần thái có thể luyện tập hằng ngày thì những bộ đồ cổ điển, cầu kì và nhiều chi tiết như những bộ đồ theo các phong cách Lolita khác nhau lại khá hiếm và không phổ biến. Một phần cũng do thời tiết ở Việt Nam không quá phù hợp với phong cách thời trang này.

Tự nhận thấy bản thân là một người không có ngoại hình quá xuất sắc hay lối nói chuyện duyên dáng nhưng lại có màu sắc rất riêng và đặc biệt. Theo như Hà An Hy tâm sự, cô nàng muốn xây dựng bản thân theo một lối phong cách mà chưa ai trong giới streamer theo đuổi và tin tưởng đó là một hướng đi đúng đắn mà phù hợp với bản thân.

Hà An Hy: Cô nàng Streamer xinh đẹp hết nấc, đáng yêu có thừa

Cuối cùng Hà An Hy hy vọng qua bài viết này mọi người sẽ có cái nhìn đúng đắn hơn về phong cách Lolita mà cô nàng hướng tới. Cũng mong bản thân sẽ có thêm được nhiều người ủng hộ để có động lực tiếp tục phát triển bản thân, tạo ra một chất, một sự lựa chọn mới lạ trong cộng đồng streamer Việt Nam cho các khán giả theo dõi.

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh về “Nàng Streamer Loli” này:

Hà An Hy: Cô nàng Streamer xinh đẹp hết nấc, đáng yêu có thừaHà An Hy: Cô nàng Streamer xinh đẹp hết nấc, đáng yêu có thừaHà An Hy: Cô nàng Streamer xinh đẹp hết nấc, đáng yêu có thừaHà An Hy: Cô nàng Streamer xinh đẹp hết nấc, đáng yêu có thừaHà An Hy: Cô nàng Streamer xinh đẹp hết nấc, đáng yêu có thừaHà An Hy: Cô nàng Streamer xinh đẹp hết nấc, đáng yêu có thừaHà An Hy: Cô nàng Streamer xinh đẹp hết nấc, đáng yêu có thừaHà An Hy: Cô nàng Streamer xinh đẹp hết nấc, đáng yêu có thừaHà An Hy: Cô nàng Streamer xinh đẹp hết nấc, đáng yêu có thừaHà An Hy: Cô nàng Streamer xinh đẹp hết nấc, đáng yêu có thừaHà An Hy: Cô nàng Streamer xinh đẹp hết nấc, đáng yêu có thừa

Fanpage Hà An Hy: https://www.facebook.com/Box.HaAnHy/

}

Tags: , , ,
Có gì mới trong Xạ thủ Đua tài mùa 2?
Trang Banana: ‘Chị Dậu’ nhan sắc đỉnh cao trong MV mới của Tuấn Cry là ai

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu