eSports

Gumayusi chia sẻ việc thi đấu ở mức Ping 35 sẽ làm các tuyển thủ cảm thấy khó chịu, nhất là đối với Faker

Share this article

Gumayusi lên tiếng chia sẻ việc thi đấu ở mức Ping 35 tại MSI sẽ khiến các tuyển thủ khó chịu, đặc biệt là đối với Faker.

Như Riot Games đã công bố, các trận đấu tại MSI 2022 sẽ được áp dụng mức Ping 35 để phù hợp với tình trạng phải thi đấu Online của khu vực LPL. Dù gây ra nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng LMHT thế giới, nhưng cuối cùng đây vẫn là giải pháp phù hợp nhất và các khu vực khác cũng đã chấp nhận điều này.

Tuy nhiên, đối với các tuyển thủ chuyên nghiệp thì mức Ping 35 sẽ gây ra một chút trở ngại. Vì vậy họ sẽ cần thời gian để làm quen với mức Ping này trước khi bước vào những trận đấu chính thức của MSI.

Gumayusi chia sẻ Ping

Gumayusi chia sẻ việc thi đấu ở mức Ping 35 sẽ khiến các tuyển thủ cảm thấy khó chịu

Mới đây nhất, tuyển thủ đường dưới của T1 là Gumayusi đã có chia sẻ quan điểm về vấn đề này. Cụ thể khi được người xem đặt câu hỏi “MSI sẽ áp dụng mức 35ms đấy, như vậy có gì khác biệt không? Người chơi bình thường dường như không cảm nhận được điều này.”

Ngay sau đó Gumayusi đã trả lời rằng: “Các tuyển thủ chuyên nghiệp chắc chắn đều có thể cảm nhận được sự khác biệt, đặc biệt là anh Sang-hyeok, anh ấy là một tuyển thủ rất nhạy cảm với độ trễ của game, nếu Ping hơi cao một chút anh ấy sẽ cảm thấy rất khó chịu.”

Có thể thấy rất nhiều tuyển thủ thích cài đặt những thông số riêng để thi đấu, từ tỷ lệ màn hình đến độ nhạy chuột,… và mức Ping cũng là một trong số đó. Những thiết lập này đã trở nên quá quen thuộc và khiến các tuyển thủ cảm thấy rất khó chịu nếu phải đột ngột thay đổi. Điều này còn gây ảnh hưởng đến tâm lý thi đấu của các tuyển thủ.

Gumayusi chia sẻ Ping

Faker là người khá nhạy cảm với độ trễ của game

Nếu là game thủ bình thường thì sẽ khó nhận thấy khác biệt, nhưng với tuyển thủ chuyên nghiệp thì chỉ cần một chút thay đổi nhỏ cũng có thể giảm đi chất lượng những pha xử lý. Theo như Gumayusi chia sẻ thì Faker là người rất nhạy cảm với độ trễ của game, vì vậy sắp tới T1 có lẽ sẽ luyện tập nhiều hơn để quen với mức Ping này.

Sau khi Gumayusi chia sẻ trên Livestream, nhiều fan Trung đã tỏ ra hoài nghi về việc có thật sự mức Ping 35 sẽ ảnh hưởng đến các tuyển thủ như vậy không?

Fan Trung hoài nghi mức Ping 35 có thật sự ảnh hưởng đến các tuyển thủ?

– Một số tuyển thủ quá nhạy cảm ư, nói thật lòng nhé để cảm nhận được sự khác biệt là điều không thể.

– Tôi cũng khá tò mò đấy, có thật sự các tuyển thủ cảm nhận được không vậy?

– Như kiểu LPL đang làm mất đi lợi thế của họ vậy.

Như vậy, việc mức Ping 35 được áp dụng tại MSI vẫn là chủ đề gây tranh cãi khắp cộng đồng LMHT. Thông tin về sự việc sẽ được cập nhập, mong mọi người hãy tiếp tục theo dõi thêm.

Xem thêm: HLV kkOma sẽ tiếp tục dẫn dắt đội tuyển LMHT Hàn Quốc tại Asian Games 2022, đồng thời hé lộ tiêu chí lựa chọn VĐV quốc gia

#drama #eSports #Faker #gumayusi #LMHT #lol #msi #ping #t1

}

Tags: , , , , , , , ,
HLV kkOma sẽ tiếp tục dẫn dắt đội tuyển LMHT Hàn Quốc tại Asian Games 2022, đồng thời hé lộ tiêu chí lựa chọn VĐV quốc gia
Netflix đặt mục tiêu có 50 game mobile phát hành vào cuối năm

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu