Game Online

Guardians of Ember – Tựa game nhập vai với cơ chế “Phụ bản ngẫu nhiên” đáng để trải nghiệm

Share this article

Với cơ chế Phụ bản ngẫu nhiên với các tương tác ẩn, Guardians of Ember được đánh giá là một sản phẩm game nhập vai rất đáng trải nghiệm trong năm 2017 dù sở hữu lối chơi đã quá quen thuộc…

Guardians of Ember là một sản phẩm được phát triển bởi Runewaker (tác giả của những sản phẩm game nổi tiếng như sản phẩm nổi tiếng như Dragon’s Prophet hay Runes of Magic) và hiện đang thuộc quyền sở hữu của NPH InselGames.

.

Guardians of Ember Gameplay

Guardians of Ember còn có tên gọi là Embergarde, được đánh giá là một tựa game nhập vai sở hữu khá nhiều tính năng thú vị. Nhân vật trong game được chia thành 4 chủng tộc cùng 6 Class khác nhau. Tuy nhiên khi đạt đến một cấp độ nhất định, người chơi có thể mở khóa chế độ “song tu”, cùng một lúc sở hữu 2 nghề nghiệp (tương ứng với Class nhân vật).

guardians-of-ember

Chế độ phụ bản của game cũng được đánh giá khá cao khi các NSX không xây dựng những Dungeon thành một cấu trúc cố định mà sẽ thay đổi các màn chơi một cách ngẫu nhiên mỗi khi người chơi tham gia phụ bản. Nhiệm vụ trong Dungeon cũng khá đa dạng, người chơi có thể đánh quái, giải đố, tìm đồ vật, Boss ẩn… biến mỗi màn chơi trở thành một cuộc phiêu lưu bất ngờ, kỳ thú và hấp dẫn.

guardians-of-ember

Số lượng Map và Phụ bản (Dungeon) trong Guardians of Ember cũng tỏ ra hoàn toàn vượt trội về độ đa dạng nếu so sánh cùng nhiều sản phẩm cùng thể loại khác, với 58 Map dã ngoại và 60 Dungeon, đặc biệt là Map dã ngoại cũng có những cơ chế ngẫu nhiên riêng biệt với tỉ lệ xuất hiện quái, Boss hoặc nhiệm vụ ẩn.

Về cơ chế PvP, game cũng mô phỏng lối chơi của các sản phẩm game online hiện đại, với hệ thống xếp hạng Đấu trường, không áp dụng yếu tố trang bị hoặc cấp độ, tương tự như Blade & Soul. Các chế độ chơi bao gồm 1vs1, 3vs3 và 5vs5.

guardians-of-ember

Game hiện tại đã ra mắt kể từ ngày 21/9 vừa qua trên hệ thống Steam với giá 20 USD (khoảng 450k VND).

Trang chủ: http://www.guardiansofember.com/

Steam: http://store.steampowered.com/app/463680/Guardians_of_Ember/

http://game4v.com/game-online/huong-dan-dang-ky-va-trai-nghiem-mien-phi-461321.g4v

}

Tags: , , , , , ,
Total War: Arena ra mắt phiên bản trải nghiệm mở rộng, game thủ Việt có thể chơi ngay bây giờ
[CKTG 2018] Đương kim vô địch GEN dừng bước, C9 và VIT tạo nên cơn địa chấn tại bảng B, RNG chật vật vượt qua vòng loại

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu