Game PC – Console

‘GTA Viễn Tây’ có bản Remastered trên PC, CPU bình dân khó max setting

Share this article

Một modder đã điều chế lại toàn bộ các hiệu ứng hình ảnh của bản gốc Red Dead Redemption cho game thủ trên PC, dù nó chưa bao giờ từng được phát hành cho nền tảng này.

Bản gốc Red Dead Redemption chưa từng phát hành trên PC. Nhưng không có nghĩa, nó không thể chơi được thông qua các phần mềm giả lập.

Tựa game này đã từng được độ lại đồ họa tới 4K khi chơi trên XONEX và giờ đây, PC cũng sẽ nhận được một bản update tương tự. Đương nhiên, nó phải nhờ đến những người tiên phong trong lĩnh vực modder.

Red Dead Redemption: Damned Enhancement Project là dự án mod đang trong quá trình phát triển của DamnedDev, một thành viên lâu năm của diễn đàn GTA. Dự án này tập trung vào việc xây dựng và tạo lại hiệu ứng hình ảnh cho RDR dựa trên các giả lập X360 và PS3 như Xenia hay RPCS3.

Dự án sẽ bắt đầu thực hiện tối ưu và tái tạo lại rất nhiều thứ liên quan đến hình ảnh: từ vân bề mặt, nâng cấp chất lượng giao diện điều khiển và người dùng, loại bỏ các hiệu ứng đã lỗi thời của phiên bản gốc và đặc biệt là cải thiện đáng kể các hiệu năng khi chạy trên giả lập. Đơn vị mod cũng cam kết sẽ nâng cấp tối đa chỉ số khung hình của RDR bản Remastered. Dưới đây là 1 số hình ảnh tiêu biểu:

Red Dead Redemption‘GTA Viễn Tây’ có bản Remastered trên PC, CPU bình dân khó max setting‘GTA Viễn Tây’ có bản Remastered trên PC, CPU bình dân khó max setting‘GTA Viễn Tây’ có bản Remastered trên PC, CPU bình dân khó max setting‘GTA Viễn Tây’ có bản Remastered trên PC, CPU bình dân khó max setting‘GTA Viễn Tây’ có bản Remastered trên PC, CPU bình dân khó max setting

DamnedDev hứa hẹn sẽ phát hành bản mod hoàn toàn miễn phí này vào tháng 12 tới. Nhưng đây mới chỉ là những bước đầu tiên cho một phiên bản hoàn thiện. Người dùng này vẫn đang kêu gọi các modder khác cùng thực hiện, đặc biệt là từ nhiều nhà phát triển game có kinh nghiệm remastered game.

Dự án này, đương nhiên không có tác dụng với phiên bản Red Dead Redemption mới nhất và chắc chắn phải chạy trên giả lập. Kì vọng của modder là bản mode sẽ được Rockstar và Take-Two thông qua, giúp cho nó không bị gỡ bỏ.

Tuy nhiên, điểm đáng lưu ý nhất cho bản mod này là sẽ cần 1 cấu hình máy khá mạnh để có thể chạy được, bất chấp lời hứa về tối ưu khung hình.

Quay trở lại tháng 1 khi lần đầu tiên, một Youtuber có tên ZEROx tiến hành chạy thử nghiệm Red Dead Redemption trên giả lập RPCS3. Anh đã phải sử dụng đến CPU i9-9900K, game mới chạy mượt ở nhiều khung hình. Đồng nghĩa, nếu PC của bạn yếu hơn, chưa chắc mức độ mượt đã đạt như vậy. Và như vậy thì việc có download giả lập và cài bản mod vào cũng không thể giúp trải nghiệm của bạn tốt hơn, thậm chí là tệ đi.

Hãy đợi xem DamnedDev có thể làm được điều gì khác biệt trong thời gian tới.

}

Tags: , , , ,
[TGS 2019] Contra: Rogue Corps có bản demo, huyền thoại trở lại với đồ họa “max ngầu”
Ubisoft công khai chỉ trích phương án chia sẻ doanh thu ‘cắt cổ’ của Steam

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu