Game PC – Console

GTA Vice City sẽ tuyệt vời như thế nào trong Unreal Engine 5?

Share this article

Đoạn trailer riêng của Grand Theft Auto: Vice City do một người nào đó thực hiện, cho thấy bản làm lại GTA: Trilogy gây tranh cãi lẽ ra phải như thế nào.

GTA Vice City

Grand Theft Auto: Vice City ban đầu được phát hành vào năm 2002 cho PS2.

Kể từ khi bắt đầu trở lại vào cuối những năm 90, Unreal Engine của Epic Game đã trở thành một trong những công cụ phát triển trò chơi mạnh mẽ và phổ biến nhất trong ngành. Với việc phát hành Unreal Engine 5 cách đây không lâu, phiên bản mới nhất này đã chứng tỏ mình là một sản phẩm ưu việc và đang được sử dụng trong một số tựa game AAA được mong đợi, bao gồm cả trò chơi The Witcher mới. Trên hết, mọi người đã sử dụng nó để tưởng tượng lại các trò chơi cũ hơn trong bối cảnh hiện đại hơn, bao gồm ví dụ này từ Grand Theft Auto: Vice City.

Như được phát hiện bởi DSO Gaming, kênh YouTube TeaserPlay đã tải lên một “đoạn giới thiệu tổng quá” cho thấy phiên bản làm lại của GTA: Vice City có thể trông như thế nào khi sử dụng UE5. Như nhiều người sẽ thấy, đó là một đoạn phim khá ngoạn mục, nhìn tựa game thế giới mở cổ điển qua một lăng kính hiện đại hơn. Ở giai đoạn này, cần phải nói rõ rằng đây chỉ là một đoạn giới thiệu do người hâm mộ tạo ra và không đại diện cho bất kỳ sản phẩm làm lại không chính thức nào mà người sáng tạo đang muốn phát hành.

Theo mô tả dưới video, mục đích của dự án này là để cho thấy thảm hoạ GTA: The Trilogy – Definitive Edition đáng lẽ phải trông như thế nào. Được phát hành vào cuối năm ngoái và được phát triển bởi Grove Street Games, bộ ba phần này đã bị những người chơi xem như một bản làm lại quá vội vàng với nhiều lỗi phá vỡ trò chơi với đồ họa kỳ quặc. Bên cạnh đó, Rockstar đã loại bỏ các trò chơi GTA cổ điển được yêu thích trước khi ra mắt Definitive Edition. Kể từ đó, studio đã khôi phục lại các trò chơi cũ và nỗ lực rất nhiều trong việc sửa chữa các bản làm lại, nhưng một số người có thể cảm thấy đã quá muộn.

Thật khó tưởng tượng rằng Vice City hiện đã 20 tuổi. Khi mới ra mắt, đây là phần tiếp theo được đánh giá cao của dòng game, đi từ ngạc nhiên này sang kinh ngạc khác. Hiện tại, game hiển thị điểm ở Metacritic là 95 trên PS2 và 94 trên PC. Hình ảnh đẹp mắt của Miami Vice, hoàn chỉnh với ánh sáng đèn neon, là những gì làm cho nó nổi bật so với người tiền nhiệm. Trên hết, đây cũng là phần đầu tiên trong dòng game GTA có một nhân vật chính được lồng tiếng hoàn toàn.

Ngay cả sau hơn hai thập kỷ, Vice City là một trong những trò chơi đáng nhớ nhất trong dòng game Grand Theft Auto. Đoạn giới thiệu do người hâm mộ thực hiện này cho thấy rằng game thủ vẫn còn rất nhiều tình yêu dành cho phần này và thật thú vị khi xem những gì có thể trở thành một bản làm lại đầy đủ hoặc bản làm lại được thực hiện một cách cẩn thận.

Xem thêm: PS4 dự kiến sẽ ngừng phát hành những tựa game mới đến năm 2025?

#Epic game #grand theft auto #Grand Theft Auto: Vice City #GTA #GTA Vice City #rockstar #Take-Two Games #Unreal Engine #Unreal Engine 5 #vice city

}

Tags: , , , , , , , , ,
RNG hủy diệt EG với kết quả 3-0 để tiến vào chung kết MSI 2022
SEA Games 31: 19 tuyển thủ Esports giành Huy Chương Vàng được Thủ tướng trao bằng khen

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu