Game PC – Console

GTA Online sẽ miễn phí vĩnh viễn cho chủ sở hữu PS5 nếu nhận trong ba tháng đầu tiên

Share this article

Rockstar Games làm rõ sự nhầm lẫn xung quanh Grand Theft Auto Online trên PS5 và giải thích cách game thủ nhận tựa game miễn phí.

GTA Online

Rockstar Games đã làm rõ rằng GTA Online sẽ miễn phí cho các game thủ PS5 tải xuống và giữ lại vĩnh viễn miễn là nhận trò chơi trong ba tháng đầu tiên sau khi ra mắt.

Tại buổi giới thiệu Future of Gaming của PlayStation vào năm 2020 nơi PS5 lần đầu tiên được tiết lộ, Rockstar Games đã thông báo rằng Grand Theft Auto Online sẽ miễn phí cho các game thủ sở hữu PS5 tại thời điểm phiên bản PS5 của tựa game ra mắt. Tua nhanh đến năm 2022, một bài đăng trên blog của Rockstar Games đã đề cập rằng Grand Theft Auto Online sẽ “mở miễn phí trong ba tháng đầu tiên cho người chơi PlayStation 5”, dẫn đến việc khiến cộng đồng game thủ bị nhầm lẫn.

Cách thông báo của Rockstar đã khiến một số game thủ tin rằng GTA Online sẽ chỉ mở chơi miễn phí trong ba tháng đầu tiên sau khi ra mắt và việc không đề cập đến PlayStation Plus cũng khiến người hâm mộ cảm thấy bối rối. Tuy nhiên sự hiểu lầm xung quanh GTA Online và màn ra mắt PS5 của nó giờ đã được giải thích rõ ràng hơn.

GTA Online sẽ miễn phí vĩnh viễn cho chủ sở hữu PS5 nếu nhận trong ba tháng đầu tiên

Mặc dù game thủ không bắt buộc phải đăng ký PS Plus để nhận GTA Online miễn phí trên PS5, PS Plsus vẫn là thứ cần thiết để thực sự chơi được trò chơi.

Rockstar Games đã làm rõ rằng GTA Online sẽ miễn phí cho các game thủ PS5 tải xuống và giữ lại vĩnh viễn miễn là nhận trò chơi trong ba tháng đầu tiên sau khi ra mắt. Điều này có nghĩa là bất kỳ game thủ PlayStation 5 nào quan tâm tựa game sẽ có thời hạn từ ngày 15 tháng 3 đến ngày 14 tháng 6 để nhận phiên bản PS5 của GTA Online cho thư viện trò chơi của họ. Sau khoảng thời gian đó thì các game thủ chưa nhận tựa game có vẻ như sẽ phải trả phí.

Một số game thủ cũng thắc mắc rằng PlayStation Plus có cần thiết để chơi GTA Online hay không và Rockstar Games cho biết rằng để nhận Grand Theft Auto Online cho thư viện PS5 của một người thì điều đó là không cần thiết. Nhưng mặc dù game thủ không bắt buộc phải đăng ký PS Plus để nhận GTA Online miễn phí, PS Plus vẫn là thứ cần thiết để thực sự chơi được trò chơi. Về cơ bản thì các game thủ sở hữu PS5 nhưng không có PS Plus vẫn có thể nhận GTA Online ngay và sau đó chơi nó vào một ngày khác khi đã đăng ký dịch vụ PS Plus. GTA Online đến với PS5 chỉ là một phần của phương trình và game thủ nên lưu ý rằng chế độ cốt truyện Grand Theft Auto 5 sẽ cần phải mua và sẽ không thể nhận miễn phí.

Xem thêm: CD Projekt Red tạm dừng bán Cyberpunk 2077 và The Witcher ở Nga

#GTA 5 #GTA Online #ps5

}

Tags: , ,
Microsoft đình chỉ tất cả các hoạt động bán hàng ở Nga
Activision Blizzard không thể đáp ứng các yêu cầu của toà án California vì đang được Microsoft mua lại

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu