Game PC – Console

Grand Theft Auto 6 rò rỉ bộ công cụ đồ hoạ sử dụng cho tựa game?

Share this article

Một nhân vật nội bộ tuyên bố bộ công cụ Rockstar sử dụng cho Grand Theft Auto 6 ‘đi trước thời đại’ và đem đến nền đồ hoạ ‘đáng kinh ngạc’.

Grand Theft Auto 6

Klippel cho rằng bộ công cụ phát triển của Grand Theft Auto 6 là RAGE9 sẽ dẫn đến một điều gì đó “không thể tin được” và là một “bộ công cụ đi trước thời đại.”

Mọi thông tin về GTA6 cho đến nay vẫn vô cùng khan hiếm, bởi rõ ràng là Rockstar không quá vội vàng ra mắt tựa game do Grand Theft Auto 5 và Grand Theft Auto Online vẫn đang tiếp tục thành công rực rỡ. Có thể sẽ phải mất một thời gian dài trước khi cộng đồng game thủ có thêm bất kỳ chi tiết nào khác được chia sẻ về Grand Theft Auto 6 từ chính Rockstar. Những lúc thế này chúng ta phải dựa vào những nguồn tin nội bộ của Grand Theft Auto 6 để biết các thông tin tiềm năng, và thông tin mới nhất trong số đó là những lời khen dành cho bộ công cụ phát triển GTA 6 của Rockstar.

Chris Klippel của Rockstar Mag, một nhân vật nội bộ người Pháp chuyên viết về tất cả mọi thứ liên quan tới Grand Theft Auto và Red Dead Redemption đã chia sẻ một số góc nhìn thú vị trên Twitter gần đây. Klippel nói rằng anh đã được nghe về bộ công cụ phát triển của Grand Theft Auto 6, thứ được đặt tên là RAGE9. Anh tin rằng bộ công cụ này sẽ dẫn đến một điều gì đó “không thể tin được” cho Grand Theft Auto 6, và rằng RAGE9 thực sự là một “bộ công cụ đi trước thời đại.”

Klippel không hề tuyên bố đã được thấy Grand Theft Auto 6 hay thậm chí là được thấy bộ công cụ RAGE mới của Rockstar. Anh chỉ tuyên bố là đã được nghe thông tin chi tiết về bộ công cụ mà Rockstar đang sử dụng cho Grand Theft Auto 6 và mức độ ấn tượng của nó. Hoàn toàn có khả năng nghi ngờ rằng những bình luận của Klippel là phóng đại hoặc không chính xác, vì vậy những game thủ hâm mộ Grand Theft Auto chỉ nên coi đây là thông tin tham khảo.

Klippel đã khẳng định rằng đó là một bước tiến so với phiên bản RAGE được sử dụng cho Red Dead Redemption 2

RAGE hay còn gọi là Rockstar Advanced Game Engine được biết đến là bộ công cụ phát triển của Rockstar cho các dự án nội bộ của công ty, bao gồm Grand Theft Auto 5 và Red Dead Redemption 2. Rockstar đã luôn sử dụng bộ công cụ này với mọi bản phát hành trò chơi dù ít hay nhiều. Rockstar không đề cập đến bộ công cụ RAGE với số phiên bản một cách công khai, nhưng số phiên bản thường được đề cập thường xuyên trong cộng đồng Rockstar, cho dù nó có chính xác hay không.

Bất kể phiên bản RAGE đang được sử dụng cho Grand Theft Auto 6 có thực sự là phiên bản thứ chín của engine hay không thì Klippel đã khẳng định rằng đó là một bước tiến so với phiên bản RAGE được sử dụng cho Red Dead Redemption 2. Chỉ điều đó thôi cũng có thể giúp chúng ta mường tượng một chút về nền đồ hoạ của GTA 6 mà Klippel đang nói đến khi xem xét nền đồ hoạ của Red Dead Redemption 2 đã ấn tượng như thế nào.

Báo cáo của Klippel về chủ đề này có thể chính xác hoặc có thể không chính xác, nhưng cộng đồng game thủ hâm mộ Rockstar đã tin rằng Grand Theft Auto 6 sẽ là một bước tiến ấn tượng về mặt đồ hoạ so với các trò chơi Rockstar trước đó. Suy cho cùng thì Rockstar luôn cải tiến nền đồ hoạ trong các trò chơi của mình trở nên tiên tiến hơn, vậy nên thông tin rò rỉ mới không hoàn toàn là bất khả thi. Dù gì đi nữa thì chúng ta sẽ cần phải kiên nhẫn và chờ đợi cho đến khi Rockstar cuối cùng cũng công bố các chi tiết của GTA 6 với thế giới.

Xem thêm: Elden Ring phiên bản Nintendo Game Boy trông sẽ ra sao? 

#Grand Theft Auto 6 #Rockstar Games

}

Tags: ,
Koei Tecmo tiếp bước Capcom và Bandai Namco trong chính sách tăng lương cho nhân viên
Moss: Book 2 Meta Quest 2 công bố ngày phát hành chính thức

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu