Game Mobile

Granblue Fantasy – Game RPG anime cán mốc 31 triệu người chơi

Share this article

Siêu phẩm game nhập vai theo lượt Granblue Fantasy phong cách anime cán mốc 31 triệu người chơi.

Cygames sẽ tổ chức một chiến dịch trong trò chơi trong Granblue Fantasy để kỷ niệm tựa game này đạt 31 triệu người dùng. Chiến dịch sẽ bắt đầu vào ngày 08 tháng 02 và kéo dài đến ngày 22 tháng 02 năm 2022. Trong thời gian này, người chơi sẽ có thể tham gia vào các đợt quay gacha miễn phí và nhận được Rainbow Prisms như một phần của phần thưởng đăng nhập hàng ngày của họ. Người chơi có thể nhận được tổng cộng 200 Rainbow Prisms bằng cách đăng nhập trong thời gian này. Ngoài ra, một số nhiệm vụ cụ thể của chiến dịch sẽ có sẵn để người chơi hoàn thành.

Granblue Fantasy – Game RPG anime cán mốc 31 triệu người chơi

Người chơi sẽ được một lần roll banner Legend Gacha mỗi ngày. Ngoài các nhiệm vụ theo chiến dịch cụ thể, các nhiệm vụ RP và EXP 1.5 sẽ khả dụng trong thời gian này. Việc tham gia vào các nhiệm vụ này sẽ thưởng cho người chơi gấp 1,5 lần EXP và RP so với bình thường. Ngoài ra, Cygames sẽ cắt giảm một nửa AP của tất cả các nhiệm vụ chính trong chiến dịch để người chơi có thể làm nhiều hoạt động trong ngày hơn.

 

Ngoài chiến dịch quan trọng, Granblue Fantasy cũng sẽ có thêm sự hợp tác giữa Uma Musume: Pretty Derby trong giai đoạn này. Sự kiện sẽ bắt đầu vào ngày 08 tháng 02 năm 2022. Granblue Fantasy thuộc thể loại trò chơi nhập vai RPG với phong cách chiến đấu theo lượt. Tựa game cũng bao gồm các yếu tố triệu hồi và hệ thống đa lớp nghề nhân vật, đóng vai trò chính trong của nhân vật.

Nhân vật tăng cấp độ và năng lực theo nhiều cách, bao gồm tích lũy điểm kinh nghiệm và thu thập một số vật phẩm cụ thể; hệ thống triệu hồi và vũ khí được trang bị cũng làm tăng mức độ gây sát thương và chỉ số máu của các nhân vật. Bản thân các nhân vật có thể chiêu mộ thông qua nhiệm vụ (nhiệm vụ chính hoặc nhiệm vụ sự kiện đặc biệt) hoặc sử dụng những loại tiền tệ trong trò chơi để nhận về những mảnh pha lê ngẫu nhiên.

Granblue Fantasy – Game RPG anime cán mốc 31 triệu người chơi

Có xác suất chứa những món vũ khí đặc biệt gắn liền với những nhân vật tương ứng khác nhau và qua đó đưa họ vào đội hình chiến đấu. Các nhân vật, triệu hồi và vũ khí được xếp hạng theo thang SSR, SR, R, và N, mỗi loại lại được phân chia theo các thuộc tính có tính tương khắc lẫn nhau, gồm gió, nước, lửa, đất, ánh sáng hay bóng tối. Trò chơi khuyến khích sử dụng các thuộc tính tối ưu trong một trận chiến cụ thể (ví dụ, dùng hệ nước đối phó với kẻ thù hệ lửa).

Granblue Fantasy – Game RPG anime cán mốc 31 triệu người chơi

Người chơi sẽ có thể nhận được các nhân vật từ Uma Musume: Pretty Derby trong Granblue Fantasy trong một thời gian giới hạn. Granblue Fantasy hiện đã có sẵn cho PC và thiết bị di động. Chiến dịch Granblue Fantasy 31 triệu người dùng sẽ được tổ chức từ ngày 08 tháng 02 đến ngày 22 tháng 02 năm 2022.

Trang chủ: https://granbluefantasy.jp/en/

#Game nhập vai theo lượt Anime #granblue fantasy #Quốc Tế

}

Tags: , ,
Ubisoft đang phát triển một tựa game AAA Might & Magic mới để hồi sinh lại series
Dynasty Legends 2 – Game ARPG Tam Quốc sẽ có bản tiếng Anh vào quý 2

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu