Game PC – Console

Gran Turismo 7 xác nhận thời điểm ra mắt thông qua đoạn giới thiệu mới

Share this article

Một quảng cáo gần đây của Gran Turismo 7 trên PlayStation đã xác nhận ngày ra mắt vào tháng 3 bất chấp những tuyên bố về việc trò chơi đang bị hoãn.

Gran Turismo 7 là trò chơi mới nhất trong loạt game mô phỏng đua xe. Được biết đến với các tính năng chơi đơn lâu đời, thương hiệu Gran Turismo là dòng game yêu thích của nhiều người hâm mộ game đua xe, với nhiều bản phát hành trong sê-ri trong những năm qua. Ban đầu được thông báo là sẽ phát hành vào tháng 3 năm 2022, ngày phát hành này đã bị nghi ngờ gần đây. Một nguồn tin rò rỉ đã báo cáo rằng Gran Turismo 7 sẽ bị trì hoãn, cùng với các bản phát hành lớn khác dự kiến ​​vào đầu năm 2022.

Tháng 3 năm 2022 được biết đến một tháng thú vị đối với các game thủ, với các trò chơi như WWE 2K22, Tiny Tina’s Wonderlands và những trò chơi khác đang dần xuất hiện. Gran Turismo 7 đã giúp làm cho tháng 3 năm 2022 trở nên thú vị hơn nhiều đối với những người chơi giả lập đua xe. Với việc Gran Turismo 7 là độc quyền của PlayStation, game có rất nhiều người hâm mộ đã thổi phồng về sự xuất hiện của nó. Đoạn giới thiệu trò chơi mới, cảnh quay và chi tiết đã bị giảm trong những tháng dẫn đến việc phát hành trò chơi, bao gồm cả cảnh quay của Daytona International Speedway.

Bây giờ, PlayStation đã phát hành một đoạn giới thiệu mới trên YouTube, được gọi là đoạn giới thiệu “Find Your Line”. Nó chủ yếu xoay quanh cách Gran Turismo 7 hoạt động với trình kích hoạt thích ứng trên tay cầm DualSense của PlayStation 5 và hình ảnh nâng cao của trò chơi trên PS5. Tuy nhiên, ở cuối đoạn giới thiệu, Gran Turismo 7 một lần nữa xác nhận ngày mà người chơi có thể mong đợi để tham gia vào trò chơi, đó là ngày 4 tháng 3. Điều này đặt tất cả tin đồn về sự chậm trễ tiềm ẩn sang một bên khi người hâm mộ Gran Turismo thở phào.

Gran Turismo 7

Gran Turismo 7 dự kiến ​​phát hành vào ngày 4 tháng 3 cho PS4 và PS5.

Bên cạnh ngày phát hành và sự xác nhận với chiếc tay cầm DualSense, đoạn giới thiệu mới nhất cho Gran Turismo 7 tập trung xoay quanh sự nhập vai mà trò chơi mới nhất mang lại cho người chơi. Với âm thanh 3D được cung cấp bởi tai nghe không dây PULSE 3D của Sony và đồ họa nâng cao của trò chơi chạy trên PS5, sự trải nghiệm Gran Turismo 7 được quảng cáo là không giống bất kỳ trò chơi nào khác. Những tính năng đã xuất hiện trong rất nhiều đoạn giới thiệu và cảnh gameplay khác được phát hành của trò chơi.

Với sự chậm trễ của phần thứ 7 này có ít hơn một tin đồn, người hâm mộ PlayStation có thể tiếp tục phấn khích về những gì nửa đầu năm 2022 sẽ mang lại cho họ. Với Horizon: Forbidden West sẽ ra mắt vào tháng 2 và Gran Turismo 7 vào tháng 3, Sony sẽ loại bỏ một số độc quyền phổ biến vào đầu năm và có khả năng sẽ tiếp nối những tựa game đó với God of War: Ragnarok vào cuối năm nay.

Xem thêm: Life is Strange: Remastered Collection cho thấy đồ hoạ tuyệt đẹp trong trailer mới nhất

#Gran Turismo #Gran Turismo 7 #Polyphony Digital #Sony Interactive Entertainment

}

Tags: , , ,
Võ Lâm Ngập Sắc Xuân: Bức họa thanh âm đặc biệt của Võ Lâm Truyền Kỳ gửi đến cộng đồng dịp Tết này
Game of Thrones Mobile – Game MMORPG ‘mới toanh’ của Netmarble vừa được công bố

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu