Game PC – Console

Gotham Knights lộ thông tin bản thử nghiệm trên SteamBD

Share this article

Một bản thử nghiệm của Gotham Knights gần đây đã bị rò rỉ trên cơ sở dữ liệu của Steam, gợi ý rằng tựa game siêu anh hùng sắp tới của WB Montreal có thể sẽ sớm ra mắt.

Gotham Knights

Thông tin về việc Gotham Knights sẽ phát hành trong tháng 4 năm nay vẫn chưa được nhà phát triển xác nhận.

Một bản thử nghiệm của Gotham Knights đã được phát hiện trên SteamDB, gợi ý rằng trò chơi siêu anh hùng sắp tới của WB Games Montreal có thể sẽ ra mắt sớm hơn dự kiến. Gotham Knights đã được chính thức công bố tại buổi livesteam của DC Fandome năm 2020 và sẽ là phần khởi động lại của Batman: Arkham do phát triển Rocksteady. Câu chuyện của tựa game diễn ra sau cái chết bí ẩn của Bruce Wayne và sẽ theo chân những người bạn đồng hành cũ của anh ấy là Batgirl, Nightwing, Red Hood và phiên bản Tim Drake của Robin khi họ nhận nhiệm vụ của hiệp sĩ bóng đêm là bảo vệ thành phố Gotham khỏi Court Of Owls nham hiểm – cũng như những nhân vật phản diện cổ điển như Mr. Freeze và Penguin.

Thông tin chi tiết về Gotham Knights còn rất ít kể từ khi ra mắt lần đầu cách đây hai năm, và WB Games Montreal trước đó đã hoãn trò chơi khỏi thời gian phát hành dự kiến ​​vào năm 2021 để có thêm thời gian hoàn thiện lối chơi của Gotham Knight. Sự trì hoãn gần đây của biệt đội cảm tử của Rocksteady : Kill The Justice League đã khiến một số người hâm mộ tự hỏi liệu Gotham Knights có bị dời xa hơn hay không, nhưng giám đốc điều hành WarnerMedia Jason Kilar gần đây đã trấn an người chơi rằng cả Gotham Knights và Hogwarts Legacy vẫn sẽ thực hiện theo đúng kế hoạch phát hành vào năm 2022.

Một rò rỉ gần đây từ SteamDB làm tăng thêm độ tin cậy cho ý tưởng về Gotham Knights sẽ được phát hành trong vài tháng tới. Như được đăng lên GamingLeaksAndRumors bởi người dùng Reddit. Danh sách này sau đó đã bị xóa khỏi trang SteamDB của Gotham Knight vài giờ sau khi nó được thêm vào, nhưng bản thân trang này vẫn có sẵn trên Steam DB mặc dù bị đánh dấu là “ẩn đối với công chúng”.

Gotham Knights

Hiện phần phim mới của người dơi đang được đánh giá rất cao từ giới bình.

Gotham Knights được chiếu lần cuối tại buổi livestream của DC Fandome năm ngoái, trong đó có cả đoạn giới thiệu mới của Gotham Knights và video hậu trường mô tả chi tiết về các nhân vật phản diện chính của trò chơi – hội kín được gọi là The Court Of Owls. Cho đến nay, Gotham Knights có vẻ sẽ giữ lại lối chơi ẩn nấp và chiến đấu của loạt Arkham (mà nhà phát triển WB Games Montreal trước đây đã làm việc trong tựa game Batman: Arkham Origins năm 2013), mặc dù Gotham Knights sẽ bao gồm chế độ co-op hai người chơi, điều đó sẽ cho phép người hâm mộ hợp tác với bạn bè của họ để chống lại những tên tội phạm và siêu phản diện của thành phố Gotham.

Bản thử nghiệm bị rò rỉ của SteamDB hoàn toàn không phải là dấu hiệu cho thấy Gotham Knights có thể sớm được phát hành bất cứ lúc nào, nhưng điều này sẽ phù hợp với những tin đồn trước đó về việc trò chơi sẽ ra mắt vào tháng 4 để xây dựng thành công của The Batman. DC đang tìm cách bắt kịp Marvel về mặt phát hành game AAA với các sản phẩm sắp tới như Suicide Squad: Kill The Justice League và Wonder Woman của Monolith Productions, Gotham Knights có vẻ sẽ là người kế thừa đầy hứa hẹn của Batman: Arkham. Nếu hiệp sĩ Gotham hiện đang được các nhà phát triển thử nghiệm bản beta trên Steam, có thể không lâu nữa người chơi sẽ có thể chu du ở Gotham với tư cách là các thành viên còn lại của gia đình dơi để thực hiện sứ mệnh mà Batman đã bắt đầu.

Xem thêm: Settlers Reboot thông báo sẽ bị hoãn vô thời hạn

#Gotham Knights #Warner Bros. Interactive Entertainment #WB Games Montreal

}

Tags: , ,
Thor: Love and Thunder sẽ không có họp báo hay trailer
Ngỡ là ‘content’, SBTC Esports tuyên bố chọn GAM làm đối thủ tại bán kết vòng loại SEA Games 31

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu