Game PC – Console

Gotham Knights công bố ngày phát hành chính thức

Share this article

Sau rất nhiều tin đồn WB Games Montreal cuối cùng đã xác nhận ngày ra mắt cho tựa game siêu anh hùng DC sắp tới của mình – Gotham Knights.

Gotham Knights

Gotham Knights sẽ phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Mặc dù các công ty đã thích nghi với đại dịch toàn cầu liên tục trong vài năm nay, nhưng làm việc từ xa vẫn mang lại nhiều thách thức. Do đó, các quá trình phát triển liên tục thay đổi, có nghĩa là tiếp tục có nhiều trò chơi gặp phải tình trạng chậm trễ để các studio có thêm thời gian giải quyết các vấn đề. Mới gần đây, Square Enix đã thông báo rằng tựa game Forspoken sẽ không ra mắt vào mùa xuân, thay vào đó dời tới 5 tháng sau.

Trên thực tế, Warner Bros đã có một số dấu hỏi với các trò chơi sắp tới của mình, đặc biệt là thế giới mở Hogwarts Legacy, tiếp tục bay xa cho đến nay trong tầm ngắm mà nhiều tin đồn cho thấy nó đang bị hoãn. Người hâm mộ cũng rất tò mò về các trò chơi DC sắp tới của WB, đã được nhắm mục tiêu ra mắt vào năm 2022. Trong khi Suicide Squad: Kill the Justice League được cho là đã được lùi sang năm 2023. Mặt khác, Gotham Knights cuối cùng đã xác nhận khi nào người hâm mộ có thể chạm tay vào tựa game.

Sau khoảng thời gian hoãn kể từ năm 2021, WB Games Montreal cuối cùng đã xác nhận tựa game rất được mong đợi – Gotham Knights sẽ ra mắt vào năm 2022. Trong một Tweet chính thức từ tài khoản Gotham Knights, ngày phát hành của trò chơi đã được xác nhận là ngày 25 tháng 10 năm 2022. Ban đầu được công bố tại sự kiện DC Fandom vào năm 2020, Gotham Knights là một trò chơi có khả năng bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19, với các nhà phát triển làm việc từ xa và cần thêm thời gian để tạo ra trải nghiệm tốt nhất có thể cho người hâm mộ.

Gotham Knights

Thông báo công bố ngày phát hành Gotham Knights.

Mặc dù Tweet không tiết lộ bất kỳ thông tin mới nào ngoài ngày phát hành, chỉ còn vài tháng nữa là Gotham Knights lên kệ, người hâm mộ nên mong đợi nhiều tin tức và tiết lộ sớm hơn. Trên thực tế, thậm chí có thể có một cuộc đợt chơi thử nghiệm gần đây khi những người hâm mộ trên Steam nhận thấy rằng phiên bản beta đặc biệt của Gotham Knights đã từng xuất hiện. Tuy nhiên, ứng dụng không được báo trước đã nhanh chóng bị gỡ xuống, dù trước đó một người hâm mộ đã có thể truy cập và chơi qua ứng dụng đó.

Nhiều tin đồn tiếp tục phát sinh liên quan đến Gotham Knights, bao gồm cả một bộ truyện tranh đặc biệt liên quan đến các tác giả của Court of Owl là Scott Snyder và Greg Capullo. Mặc dù không chính thức, nhưng tin đồn bắt đầu lan truyền sau khi Greg Capullo tweet rằng anh ấy hiện đang làm việc trong một dự án có các nhân vật DC. Các tác phẩm nghệ thuật bao gồm Nightwing, Batgirl và một nhân vật khác đằng sau họ, tất cả đều mặc trang phục liên quan chặt chẽ đến phong cách Gotham Knights. Người hâm mộ tự nhiên bắt đầu liên kết tác phẩm nghệ thuật với mối liên hệ giữa truyện tranh với Gotham Knights để giúp thúc đẩy và xây dựng sự phấn khích trước khi trò chơi được phát hành.

Xem thêm: Fallout 76 được Bethesda lên kế hoạch 5 năm

#dc #Gotham Knights #Warner Bros. Interactive Entertainment #WB Games Montreal

}

Tags: , , ,
Tựa game Forspoken bị hoãn ngày ra mắt sang tháng 10
EVO 2022 công bố đội hình các trò chơi năm nay

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu