Game PC – Console

Gotham Knights có thể sẽ phát hành trong vài tuần nữa

Share this article

Đĩa game của Gotham Knights đã được phát hiện tại một nhà bán lẻ ở Ireland, với nhãn dán ngày phát hành gợi ý rằng bản khởi động lại Batman có thể sẽ sớm ra mắt.

Gotham Knights

Một số thông tin của tựa game đã bị lộ thông qua SteamBD.

Các bản Gotham Knights vật lý đã được phát hiện tại các cửa hàng bán lẻ, cho thấy rằng tựa game hành động siêu anh hùng sắp tới của WB Montreal có thể sẽ ra mắt trong vài tuần tới. Gotham Knights đã được công bố trong buổi livestream đầu tiên của DC FanDome vào năm 2020 và hứa hẹn sẽ đóng vai trò là người kế thừa tinh thần cho Batman: Arkham – tựa game được giới phê bình đánh giá cao của Rocksteady. Tiền đề của Gotham Knights khá giống với cách mà dòng game kết thúc, với cái chết rõ ràng của Bruce Wayne trong một vụ nổ tại Wayne Manor. Khi người bảo vệ cũ của Gotham giờ đã biến mất, nó rơi vào tay Batgirl, Nightwing, Red Hood và Robin để bảo vệ thành phố đang gặp khó khăn khỏi hội kín được gọi là tòa án.

Thông tin chi tiết về tựa game đã bị lộ trong vài năm kể từ khi được công bố ban đầu, với thông tin gần đây nhất đến từ một đoạn trailer và video hậu trường được công chiếu tại DC FanDome năm ngoái. Cho đến nay, Gotham Knights sẽ giữ nguyên lối chơi ẩn nấp và chiến đấu của series Arkham, và các đoạn giới thiệu và rò rỉ trước đó đã tiết lộ rằng những nhân vật phản diện cổ điển như Mr. Freeze và Penguin sẽ xuất hiện cùng với Court Of Owls. Gotham Knight cũng sẽ có tính năng co-op cho phép người hâm mộ lập nhóm với bạn bè và cùng nhau chống lại những tên tội phạm tại Gotham, cũng như các phương tiện như mô tô của Red Hood và Nightwing trong Gotham Knights.

Người hâm mộ cho biết có thể không phải đợi lâu hơn để tìm hiểu Gotham Knights, vì các bản trò chơi đã được nhìn thấy tại một nhà bán lẻ ở Ireland. Người dùng Twitter Hogwarts Legacy News đã chia sẻ một bức ảnh của chúng được đóng hộp (thông qua TheGamer), trong đó có nhãn dán nói rằng Gotham Knights “sắp ra mắt” – cũng như ngày được đánh dấu là ngày 24 tháng 4. Trong khi một số người hâm mộ đã chụp lại và nghĩ rằng Gotham Knights sẽ sớm ra mắt, những người khác đã chỉ ra rằng đây có thể chỉ đơn giản là ngày đặt hàng. Trong bất kỳ trường hợp nào, cả WB Games và WB Montreal đều không đưa ra thông báo chính thức về thời điểm Gotham Knights sẽ ra mắt.

Gotham Knights

Phiên bản vật lý của hiệp sĩ Gotham được chụp lại gần đây.

Hình ảnh này xuất hiện ngay sau bản thử nghiệm beta của Gotham Knights xuất hiện một thời gian ngắn trên Steam DB, mặc dù sau đó nó đã bị xóa chỉ vài giờ sau khi xuất hiện lần đầu. Gotham Knights trước đó đã được lên kế hoạch phát hành vào năm ngoái, nhưng WB Montreal cuối cùng đã hoãn việc này để có thêm thời gian nâng cấp. Sự trì hoãn gần đây của Suicide Squad: Kill The Justice League đã khiến một số người hâm mộ tự hỏi liệu những hiệp sĩ tại Gotham có bị dời lâu hơn hay không, nhưng CEO của WarnerMedia – Jason Kilar sau đó đã đảm bảo với mọi người rằng cả Gotham Knights và Hogwarts Legacy vẫn sẽ phát hành vào năm 2022.

Xem thêm: Gotham Knights lộ thông tin bản thử nghiệm trên SteamBD

#Gotham Knights #Warner Bros. Interactive Entertainment #WB Games Montreal

}

Tags: , ,
Sự kiện PlayStation sắp tới có thể bị hoãn thêm?
Game thủ tranh cãi vì hệ thống Quest, UX của Elden Ring

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu