Game Mobile

Goddess of Victory NIKKE – Game nữ thần đậm chất anime bước vào giai đoạn thử nghiệm

Share this article

Tựa game Goddess of Victory NIKKE thuộc thể loại game bắn súng chiến thuật mang phong cách Anime bước vào giai đoạn thử nghiệm.

Tựa game nhập vai sắp tới của SHIFT UP Corp mang tên Goddess of Victory NIKKE là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ ba lấy bối cảnh hậu khải huyền sẽ phát hành trên toàn cầu vào cuối năm 2022. Các nhà phát triển đang tuyển dụng những vị trí tester để vận hành phiên bản closed beta ở Hàn Quốc, Nhật Bản và Hoa Kỳ hiện tại. Trước khi ra mắt toàn cầu vào năm 2022, những ai quan tâm thì đợt thử nghiệm Closed Beta của Goddess of Victory NIKKE. CBT đã bắt đầu từ ngày 06 tháng 03.

Goddess of Victory NIKKE – Game nữ thần đậm chất anime bước vào giai đoạn thử nghiệm

Hơn nữa, các nhà phát triển đã xác nhận rằng CBT sẽ diễn ra cho đến tuần cuối cùng của tháng 03 năm 2022. Game sẽ mở cửa cho cả người dùng Android và iOS, Goddess of Victory NIKKE sẽ cung cấp phần thưởng đặc biệt cho những ai tham gia vào đợt Closed beta sau khi phát hành trò chơi chính thức.

Goddess of Victory NIKKE sẽ mang đến lối chơi chiến thuật đầy hấp dẫn. Lấy góc nhìn người thứ ba làm chủ đạo. Bạn sẽ được ngắm các tạo hình body gợi cảm của các nàng chiến binh trên chiến trường. Game được dựng bằng engine Unity do đó mà đồ hoạ và hiệu ứng cháy nổ tái hiện rất tốt và chỉnh chu. Bạn sẽ tập trung điều khiển với giao diện tương đối đơn giản, không kém phần bắt mắt. Có thể chỉnh thành chế độ màn hình dọc để tha hồ ngắm body chân dài của các nàng quyến rũ ra sao dưới nét vẽ tài tình của hoạ sĩ hàn đứng sau tựa game Destiny Child là Kim Hyung-Seop.

Goddess of Victory NIKKE – Game nữ thần đậm chất anime bước vào giai đoạn thử nghiệm

Nikke đồng thời là nhân vật chính và cô chính là niềm hy vọng duy nhất, người sẽ mang lại chiến thắng cho nhân loại sau khi bị đánh đuổi trốn bên dưới lòng đất. Câu chuyện kể về một tương lai xa, sự phát triển của các Nikke hay còn gọi là các Android – người máy sinh học phục vụ cho chiến tranh đánh dấu sự khởi đầu trở lại của nhân loại.

Goddess of Victory NIKKE – Game nữ thần đậm chất anime bước vào giai đoạn thử nghiệm

Có đến 3 Công ty hàng đầu là những thực thể duy nhất được phép sản xuất Nikke như một cách phát triển, nghiên cứu quân sự hợp pháp. Một Nikke sau khi được tạo ra sẽ phải luôn tuân theo mệnh lệnh của con người. Tuy nhiên, các Nikke có suy nghĩ đã tìm cách lật đổ mọi thứ, chúng muốn chiếm quyền kiểm soát mặt đất. Trải qua nhiều trận chiến nhân loại bị đánh bại một cách thảm hại và đã chui rúc xuống cư ngụ bên dưới lòng đất. Kẻ thống trị trên mặt đất không còn là con người, mà là những Nikke có tư duy chiến tranh phải nói là đáng sợ.

Goddess of Victory NIKKE – Game nữ thần đậm chất anime bước vào giai đoạn thử nghiệm

Trong game người chơi có thể ẩn nấp khỏi hỏa lực của kẻ thù và sẽ tự động tấn công khi nhắm bắn mục tiêu. Cùng với giao diện điều khiển tối giản trên nền tảng di động. Thêm vào đó, mỗi nhân vật đều sẽ có kỹ năng chuyên môn khác nhau theo từng loại vũ khí. Vì đây là đợt thử nghiệm Closed beta, nên số lượng người tham gia bị giới hạn. Nếu số lượng người đăng ký vượt quá giới hạn thì các nhà phát triển sẽ chọn ngẫu nhiên một số game thủ may mắn. Tuy nhiên, người chơi sẽ không thể mua vật phẩm nào bằng tiền tệ trong quá trình thử nghiệm. Nếu quan tâm bạn có thể click vào đường link trang chủ bên dưới để đăng ký trải nghiệm phiên bản Closed Beta của Goddess of Victory NIKKE.

Trang chủ: https://nikke-en.com/cbt

#Game chiến thuật góc nhìn thứ 3 #Goddess of Victory NIKKE #RPG

}

Tags: , ,
Game of Legends Dragon Rise – Game MMO chiến thuật bối cảnh châu thử nghiệm tại SEA
Trường đại học Hàn Quốc tổ chức lễ khai giảng bằng game Minecraft

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu