eSports

[GÓC CHƠI TRỘI] Đội tuyển LMHT Thổ Nhĩ Kỳ tuyển cùng lúc 5 thành viên nữ xinh đẹp vào đội hình của mình

Share this article

 Có lẽ đây là lần đầu tiên trong lịch sử LMHT có đội tuyển có tới 5 thành viên nữ trong team mặc dù không biết có cho thi đấu chính thức hay không:

hwa-3

 Mặc dù cộng đồng LMHT cho rằng đây là hành động chơi trội của HWA Gaming, bởi lẽ đây là đội tuyển đứng hạng áp chót (7 trên 8) tại TCL đầu năm nay, và đứng hạng 4 tại TCL trong giải mùa hè (giải giành suất đi CKTG 2018). Một đội tuyển chẳng hề có sức mạnh vượt trội lại “tiện tay” lấy cho mình 5 thành viên nữ vô danh trong giới LMHT chuyên nghiệp rõ ràng là cực kỳ bất ngờ. Tuy nhiên, cho tới lúc này, đội hình của HWA Gaming có tới 15 thành viên (tính cả đội hình chính và đội hình Academy giải hạng 2), vậy nên những thành viên nữ này được kỳ vọng là ít nhất sẽ tham gia thi đấu giải hạng 2 cho HWA Gaming.

 Sau đây là tên của các thành viên nữ: Alaracle, Risus, Senna, Sylchasie, và một người cuối cùng chưa tiết lộ tên. Bên dưới là một vài hình ảnh của các thành viên nữ này được chia sẻ từ báo Esports Thổ Nhĩ Kỳ:

hwa-1

hwa-2

 Và hiển nhiên là ngay khi công khai việc 5 thành viên nữ này gia nhập, HWA bị cộng đồng LMHT mỉa mai cũng như “khen ngợi” rằng đây có lẽ là chiêu trò mới khi tung các mỹ nhân vào để hút hồn đối thủ, hoặc đơn giản là một pha quảng cáo cực mạnh để kiếm thêm tài trợ cho đội tuyển nhỏ bé tại một khu vực nhỏ bé này.

http://game4v.com/esports/riot-nga-choi-lon-ra-mat-su-kien-mien-phi-tang-ca-tram-ruong-hextech-va-chia-cho-game-thu-lmht-tai-nga-547877.g4v

}

Tags: , , , , , , ,
Chơi thử Cửu Thiên Phong Thần trước ngày ra mắt tại Việt Nam 22/11
Dù đã chiến thắng, Faker vẫn khá khiêm tốn: “Tôi thấy khá có lỗi khi cả team đã tạo ra nhiều sai lầm.”

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu