Game Online

‘Góc chết’ tại bản đồ Dorado giúp Symmetra có được nhiều lợi thế

Share this article

Nhiều game thủ Overwatch đã phát hiện ra một ‘góc chết’ tại bản đồ Dorado giúp cho Symmetra có thể sử dụng kỹ năng Sentry Turret cực kỳ hiệu quả…

Kể từ khi chính thức xuất hiện trên cả 3 nền tảng PC, PS4 và XOne, tựa game bom tấn của hãng Blizzard: Overwatch đã thực sự tạo nên cơn sốt trong làng game thế giới. Với một nền tảng đồ họa đẹp mắt, sinh động, cùng với lối chơi mới lạ, hấp dẫn, Overwatch xứng đáng là một trong những tựa game hấp dẫn nhất trong năm nay và đang là chủ đề nhận được sự quan tâm lớn nhất của cộng đồng game thủ trên toàn thế giới ở thời điểm hiện tại. Dù phải bỏ ra một số tiền không nhỏ để có thể sở hữu game, Overwatch đã cán mốc 7 triệu người chơi chỉ trong vòng 1 tuần ra mắt.

game Overwatch

Trong Overwatch, Symmetra đảm nhận vị trí hỗ trợ trong đội hình với khả năng buff khiên cũng như kỹ năng Ultimate đặc trưng giúp cho đồng đội của cô có thể di chuyển giữa các vị trí một cách nhanh chóng. Cùng với đó kỹ năng Sentry Turret của Symmetra cũng rất đáng chú ý với khả năng tạo ra tối đa 6 súng máy nhỏ, mỗi súng gây 25 sát thuơng/giây giúp cho Symmetra có thể dễ dàng tiêu diệt kẻ địch mà không cần phải lộ mặt. Tuy nhiên mỗi chiếc súng máy này chỉ có đúng 1 HP rất dễ bị phá hủy nên chọn vị trí trên bản đồ để đặt những cái bẫy ‘chết người’ này là vô cùng quan trọng với Symmetra.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=LC9c52D_zvM” ]
Góc chết tại bản đồ Dorado trong overwatch

Góc chết tại bản đồ Dorado

Mới đây một vài game thủ Overwatch đã phát hiện ra một ‘góc chết’ tại bản đồ Dorado giúp cho Symmetra có thể sử dụng kỹ năng Sentry Turret cực kỳ hiệu quả. Cụ thể vị trí này là ở góc giao giữa tường và cầu tại Dorado giúp cho Symmetra có thể đặt 6 chiếc ‘bẫy chết người’ tại đây mà đối phương rất khó hay thậm chí là không thể phá hủy được. Tuy nhiên rất nhiều game thủ Overwatch khác đã gửi kiến nghị lên Blizzard và nói đây là một trong những điều khiến Overwatch trở nên mất cân bằng và đề nghị sửa ngay lập tức. Cho đến thời điểm hiện tại, ‘góc chết’ này vẫn tồn tại và rất nhiều game thủ vẫn được hưởng lợi từ việc biết vị trí này.

[fresh_embepost pid=”358083″ ]

}

Tags: , , , , , , ,
Escape from Tarkov ấn định ngày ra mắt, tiếp tục hé lộ gameplay “siêu thực”
TSM Doublelift: “Yeah, chúng ta là shit!” chính là “thần chú” chiến thắng của Team SoloMid

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu