Game Online

GMO Huyết Chiến Vô Cực chính thức mở cửa đăng ký

Share this article

Game MMORPG cho PC lừng danh tại Trung Quốc, The Legend of Mir: Eternal – Huyết chiến vô cực, đã có mặt tại Đông Nam Á.

Vào ngày 02/11/2017, Nhà phát hành Cherry Credits của Singapore chính thức thông báo sẽ mở cổng Đăng ký sớm Trải nghiệm bản Open Beta cho Game mới nhất với tên gọi –Huyết Chiến Vô Cực cho tại khu vực Đông Nam Á. Game thủ sẽ có cơ hội Trải nghiệm và nhận các Phần thưởng hấp dẫn trong Game khi Đăng ký sớm tại đây trong giai đoạn từ 02/11 – 03/12/2017.

untitled

Kết hợp lối chơi Nhập vai hành động Cổ điển mang phong cách Võ Hiệp trong Thế giới huyền bí tương tự như Diablo Neverwinter Nights, Huyết Chiến Vô Cực là một Game hành đồng Nhập Vai Trực Tuyến thành công xuất sắc thu hút đông đảo người chơi . Bối cảnh Game được đặt trên miền đất Thánh Maia, và Game thủ sẽ nhập vai là Hộ Vệ Rồng, một lực lượng quân đội hùng mạnh có nhiệm vụ chống lại lũ Quỷ dữ và Chúa Tể Warmor Tàn Bạo.

%e7%9a%87%e5%ae%ab%e9%bb%84%e6%98%8f

Sẽ có 3 Lớp anh hùng cho người chơi khởi tạo: Chiến Binh, Pháp Sư, và Tu Sĩ, tuy nhiên, sau khi các nội dung mới được tiếp tục ra mắt sẽ còn nhiều lớp khác nữa. Mỗi lớp Anh hùng sẽ có kỹ năng tiến hóa theo hệ thống tùy theo thế mạnh riêng biệt, thêm vào đó vũ khí và khiên giáp cũng có thể tinh chỉnh và nâng cấp.

%e6%af%94%e5%a5%87%e5%9f%8e%e8%bf%9c%e6%99%af

Trong Game là một Thế giới thu nhỏ nơi mọi người có thể tự do đi lại , kết bạn hay thậm chí sát hại người khác ở bất kỳ thời gian hay hoàn cảnh nào mà chỉ chịu những hình phạt nhẹ. Khuyến khích chơi dưới Chế độ Tổ đội, Game cũng sẽ hỗ trợ chức năng Bang Chiến cho phép có thể hàng ngàn người chơi tham gia cùng lúc. Bên cạnh đó, hàng loạt các chuỗi Sự kiện đặc sắc sẽ được ra mắt thường xuyên trong Game đảm bảo Game thủ sẽ luôn có các thử thách chờ đợi phía trước.

%e6%b2%99%e5%b7%b4%e5%85%8b

Huyết Chiến Vô Cực đã được phát hành tại Trung Quốc với tên gọi The Legend of Mir: Eternal và đã làm mưa làm gió về Nội dung lẫn Thương mại, được đề cử cho vô số Giải thưởng và là một một trong những tựa Game Online trên PC tiêu biểu nhất cho năm 2016. Khi ra mắt tại khu vực Đông Nam Á, Huyết Chiến Vô Cực sẽ hỗ trợ ba ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Trung và Tiếng Việt tùy theo khu vực phát hành, kèm theo đó là sự hỗ trợ cộng đồng từ phía Cherry Credits. Người chơi có thể Trải nghiệm bản Open Beta và tham gia vào Cộng đồng Game thủ để được nhận thêm những Phần thưởng hấp dẫn trong game tại trang web chính thức và Fanpage Facebook.

Trang Web Chính Thức: xz.cherrycredits.com/vn

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/huyetchienvocuc/

Video Giới Thiệu:

 

Đôi điều về Shanda Games:

Shanda Games là một nhà phát triển, phát hành và đăng ký bản quyền Game Online hàng đầu. Với hơn 2000 nhà Phát triển và đội ngũ Nhân viên điều hành, Phát hành hơn 70 Game online với lượng người chơi lên tới 1.8 Tỷ người, Shanda Games chắc chắn sẽ đem lại một nền tảng Giải trí tương tác toàn cầu.

Vào năm 2001, Shanda Games đã cho ra mắt bản tựa Game ăn khách Legend of Mir, mở ra một kỷ nguyên mới cho mảng Game online của Trung Quốc. Hơn một thập kỷ qua, Shanda Games đã đã đóng vai trò then chốt trong việc cách mạng hóa và đổi mới xu hướng trong ngành công nghiệp Game Trung Quốc.

Về mảng Game Di Động, Shanda Games cũng đã cho ra mắt rất nhiều tựa Game khủng như Million Arthur, cũng như tự thiết lập và phát triển Game như Legend of Mir Mobile. Là một trong những nhà Tiên phòng khởi xướng cho việc chuyển chiến lược kinh doanh từ Game Online trên PC sang Game Di Động. Bên cạnh đó, ý tưởng về sở hữu trí tuệ (IP) của Shanda Games đã ra mắt phương tiện truyền thông và thành công rực rỡ, trong đó phải kể đến bộ phim Anime Trung Quốc được chuyển thể thành Game di động với tên gọi Bloodline và hàng loạt các bộ phim hoạt hình dựa trên tựa Game Dragon Nest; một trong những minh chứng đầu tiên cho việc chuyển thể một bộ phim từ Game online. Hiện tại, Shanda Games đang tích cực quảng cáo các tựa Game bom tấn dựa trên những IP từ văn học, anime, phim ảnh, các show truyền hình và nhiều thể loại khác nữa, tạo ra một hệ sinh thái giải trí được chuyển thể bởi các tựa Game.

Đôi điều về Cherry Credits:

Cherry Credits được sở hữu bởi Shanda Games International, vừa là nhà phát hành Game đồng thời còn là nhà cung cấp hàng đầu cho giải pháp micropayment cho các kênh với nội dung kỹ thuật số và Game.

Cherry Credits đã phát hành rất nhiều Game online và Di động nổi tiếng trong đó phải kể đến Dragon Nest, SD Gundam Capsule Fighter Online, Million Arthur và Bloodline.

Cung cấp một hệ thống ví điện tử riêng biệt và hệ thống phân phối Thẻ cào độc quyền, Cherry Credits hỗ trợ người chơi Thanh toán thuận tiện trong các tựa Game online mọi lúc, mọi nơi.

Nhận được hàng triệu giao dịch trực tuyến hàng năm, Cherry Credits được các nhà phát triển và phát hành Game chấp nhận giải pháp giao dịch của chúng tôi như một phần thiết yếu cho kế hoạch mở rộng ra toàn cầu.

}

Tags: , , , , , , ,
Đột Kích: Hãi hùng với các kỉ lục “ép đạn” zombie
Ironsight – Thêm một tựa game bắn súng bối cảnh giả tưởng bất ngờ thông báo ra mắt

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu