Phim-Truyện

Girls’ Frontline anime công bố trailer cùng tạo hình nhân vật

Share this article

Bộ anime chuyển thể từ tựa game di động – Girls’ Frontline vừa qua đã công bố trailer mới cũng như tạo hình của các nhân vật chính trong phim.

teaser PV” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/Bx5y9iwblpA?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

Theo đó thì đoạn trailer đầu tiên cũng như thiết kế các nhân vật trong bộ anime chuyển thể từ trò chơi chiến lược di động Girls ‘Frontline, hay còn được biết đến với cái tên khác là là Dolls’ Frontline tại Nhật Bản, ngoài việc ra mắt trailer cùng thiết kế của các nhân vật, dàn diễn viên lồng tiếng cho bộ phim cũng đã được xác nhận. Girls ‘Frontline dự kiến sẽ được phát sóng tại Nhật Bản và trên toàn thế giới trong năm 2021, tuy nhiên thười gain cụ thể vẫn chưa được xác nhận.

Dàn diễn viên lồng tiếng bao gồm:

  • Haruka Tomatsu as M4A1
  • Nozomi Yamane as M16A1
  • Emiri Kato as ST AR-15
  • Yukari Tamura as M4 SOPMOD II

Girls ‘Frontline dự kiến được phát sóng trên toàn thế giới vào năm 2021, với phần hình ảnh của Asahi Production, do Warner Bros Japan sản xuất và dựa trên trò chơi gốc của SUNBORN Network.

Girls’ Frontline anime công bố trailer cùng tạo hình nhân vật

Girls’ Frontline anime công bố trailer cùng tạo hình nhân vật

Girls ‘Frontline là một trò chơi nhập vai chiến lược di động dành cho Android và iOS được phát triển bởi studio MICA Team có trụ sở tại Trung Quốc, nơi người chơi điều khiển các nhân vật android, được biết đến trong vũ trụ với tên gọi T-Dolls, mỗi người mang một khẩu súng thế giới thực đặc biệt. Trò chơi được phát hành tại Trung Quốc Đại lục vào ngày 20 tháng 5 năm 2016, tại Hồng Kông và Đài Loan vào ngày 18 tháng 1 năm 2017 và tại Hàn Quốc vào ngày 30 tháng 6 năm 2017. Phiên bản tiếng Anh được phát hành toàn cầu vào ngày 8 tháng 5 năm 2018, trong khi phiên bản tiếng Nhật được ra mắt vào ngày 1 tháng 8 năm 2018 với tựa đề Dolls Frontline do thương hiệu Girls ‘Frontline ở Nhật Bản đã được người khác đăng kí.

Trò chơi là phần tiền truyện của một trò chơi khác được phát triển bởi Đội ngũ MICA, Codename: Bakery Girl, phát hành vào năm 2004. Hai series anime truyền hình dựa trên Girls ‘Frontline đã được sản xuất và một manga chính thức được đăng hàng tháng. Một loạt phim truyền hình anime mới của Asahi Production sẽ được công chiếu vào năm 2021.

Anime sắp tới sẽ lấy bối cảnh một tương lai bị chiến tranh tàn phá, nơi những con búp bê chiến thuật, thường được gọi là T-Dolls, được sử dụng để chiến đấu thay cho con người. Phần lớn thế giới không thể ở được do bị ô nhiễm từ Chất lỏng Sụp đổ (Collapse Fluid), và phần lớn nhân loại đã chết. Vào năm 2062, trí thông minh nhân tạo của Sangvis Ferri tự phát nổi dậy, sử dụng T-Dolls và robot của họ giết chết chủ nhân con người và chiếm lấy các khu vực lân cận. Đáp lại, công ty quân sự tư nhân Grifon & Kryuger được thuê để ngăn chặn và loại bỏ lực lượng Sangvis Ferri. Cốt truyện sẽ theo chân đội AR bao gồm M4A1, ST AR-15, M4 SOPMOD II, M16A1 và RO635 trên hành trình thực hiện nhiệm vụ.

Girls’ Frontline anime công bố trailer cùng tạo hình nhân vật

Girls’ Frontline anime: M4A1

 

Girls’ Frontline anime công bố trailer cùng tạo hình nhân vật

Girls’ Frontline anime: M16A1

 

Girls’ Frontline anime công bố trailer cùng tạo hình nhân vật

Girls’ Frontline anime: ST AR-15

 

Girls’ Frontline anime công bố trailer cùng tạo hình nhân vật

Girls’ Frontline anime: M4 SOPMOD II

>>> Xem thêm: Godzilla Vs Kong: Không chỉ hai nhân vật chính, sẽ có nhiều Titans khác xuất hiện trong phim

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: , , ,
Nếu Geralt s do Mikkelsen thủ vai chính thì sẽ ‘đỉnh’ tới mức nào?
Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao và những thuật ngữ cần biết

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu