Game Online

Gigantic tiếp tục mở cửa miễn phí cuối tuần, bắt đầu từ ngày mai 17/11

Share this article

Game thủ Việt sẽ tiếp tục có cơ hội trải nghiệm miễn phí tựa game MOBA độc đáo Gigantic trong khoảng thời gian từ 17/11 cho đến hết ngày 20/11…

Tuần lễ trải nghiệm là một hoạt động khá thường xuyên của Perfect World Entertaiment dành cho những người yêu mến Gigantic. Các phiên bản game được sử dụng trong tuần lễ trải nghiệm hầu hết đều là các phiên bản không đầy đủ và ở mỗi tuần lễ trải nghiệm khác nhau lại có những tính năng khác nhau.

gigantic

Trong lần thử nghiệm này, các NSX sẽ chia làm 2 phiên bản riêng biệt: phiên bản chạy trên XBOX và Arc sẽ yêu cầu mã kích hoạt, trong khi phiên bản chạy trên Windows sẽ được phân phối rộng rãi trên Windows 10 Store.

Như thường lệ, ở mỗi phiên bản trải nghiệm cuối tuần, Gigantic sẽ cho phép người chơi trải nghiệm miễn phí 4 Heroes, lần này bao gồm Aisling, Charnok, HK-206 và Uncle Sven. Bên cạnh đó sẽ là 4 Heroes miễn phí khác sẽ được mở khóa ngẫu nhiên cho mỗi tài khoản.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=eUp1UgZO9gI” ]

Gigantic – E3 2015 Trailer

Phiên bản lần này vẫn chỉ giới hạn trong 3 Maps đấu là Ghost Reef, Sanctum Falls, Siren’s Strand tương tự như trong tuần thử nghiệm gần đây nhất diễn ra vào ngày 3/11 – 6/11. Với những thông tin mới được cập nhật này, có vẻ như phiên bản trên PC của Gigantic sẽ chỉ tương tác với người dùng Windows 10 trở lên, và nếu người chơi có nhu cầu trải nghiệm miễn phí tựa game này (theo nhiều nguồn tin nước ngoài thì giá phát hành của Gigantic có lẽ sẽ không rẻ hơn Overwatch) cũng nên cân nhắc đến việc cập nhật hệ điều hành của mình.

gigantic

Là một tựa game kết hợp giữa thể loại MOBA và TPS (bắn súng góc nhìn thứ 3) Gigantic vẫn được xây dựng dựa trên các tính năng đặc trưng vốn có ở các tựa game cùng thể loại khác như DotA, LoL,.. Nhưng điểm nổi bật ở Gigantic là bạn sẽ cảm nhận một giao diện hoàn toàn mới, với lối đồ họa Cartoon 3D cực chất.

Một kho sưu tầm tướng khổng lồ được mô phỏng từ những sinh vật có trong truyền thuyết, thần thoại hoặc trong các bộ phim hoạt hình, truyện tranh nổi tiếng…và xây dựng thành các bộ kĩ năng chuyên biệt, đa dạng.

gigantic

Ngoài ra, trò chơi còn có các chế độ chơi mới như bản đồ hình tròn 6 đường, map tự do hồi sinh ngẫu nhiên vị trí,… và một lối chơi pha trộn thú vị giữa phong cách hành động bắn súng của game TPS với lối đánh chiến thuật và phối hợp đồng đội của game MOBA.

Trang chủ: https://www.gogigantic.com/en/.

[fresh_embepost pid=”390959″ ] [fresh_embepost pid=”390908″ ]

}

Tags: , , , , , , , ,
Xuất Kích chính thức Closed Beta không Reset ngày 16/11/2016 – Đã có thể chơi được ngay
Hyper Universe tung Trailer mãn nhãn chào mừng ngày ra mắt

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu