Game PC – Console

GigaBash – Quái vật đại chiến sẽ quay trở lại trong năm 2022

Share this article

Bị nhiều cái tên đình đám như: The DioField Chronicles, Ghostwire: Tokyo, Valkyrie Elysium,…. che mờ nên nhiều người không để ý lắm tới GigaBash nhưng đây có thể là tựa game hứa hẹn sẽ bùng nổ trong năm 2022 sắp tới.

Nếu thuộc thế hệ 9x các bạn chắc sẽ không lạ lẫm gì với tựa game Vua Quái Vật (King Of Monster Snes), hay trẻ hơn một chút thì chúng ta sẽ có diệp làm quen với Quái Vật Đại Chiến (War Of The Monster PS2), tất cả những cái tên trên đều có một điểm chung đó là đem tới cho người chơi một trải nghiệm có một không hai khi cho phép bạn vào vai những con quái vật khổng lồ chiến đầu giành vị trí đứng đầu trong chuỗi thức ăn. Thế nhưng không hiểu vì sao những tựa game này mặc dù đem lại lợi nhuận khá tốt nhờ có sức hấp dẫn lớn đối với fan đam mê quái vật khổng lồ (Kaiju, Titan,…) nhưng các nhà làm game lại rất ít thực hiện thể loại này. May thay trong hội chợ State Of Play vừa qua chúng ta được chứng kiến sự ra mắt của GigaBash với nhiều hứa hẹn sẽ đổi gió cho các game thủ PS.

Gigabash

Gigabash sẽ có nhiều trận chiến hoành tráng

Thông qua đoạn trailer đầu tiên ta có thể thấy GigaBash  sở hữu gameplay cơ bản giống với những tựa game mà Game4V đã nêu tên ở trên, bản thân game cho phép game thủ hóa thân thành nhiều loại Kaiju khác nhau từ một quái vật hệ cây tới một con ốc sên biến dị, thậm chí là game còn cho vào một Mecha với thanh kiếm khổng lồ để kiêm luôn thể loại Robot đại chiến quái vật. Nhưng điểm thú vị ở đây là những quái vật này mỗi con sẽ có nhiều kỹ năng, đòn thế được thiết kế phù hợp với xuất thân của mình. Trong đoạn trailer ta mới chỉ thấy chú khủng long mặc giáp là có nhiều đất diễn nhất khi bên cạnh các đòn cắn, cào, quật đuôi thì chú còn hai kỹ năng mà ta có thể xem là tất sát như bắn năng lượng từ miệng, khổng lồ hóa (vâng các bạn không nghe nhầm đâu mấy chú Kaiju này đã to rồi nay còn có khả năng biến thành khổng lồ nữa cơ) nhờ chúng mà những con quái vật kia (chính xác là 3 con còn lại) bị bón hành quá chừng. Như vậy chúng ta đã có một dàn nhân vật chất lượng, nhưng game không dừng lại ở đó khi môi trường trong GigaBash đều có thể bị hủy diệt thậm chí biến đổi đây cũng sẽ là thứ làm nên sự hấp dẫn cho các trận chiến về sau. Cuối cùng thì game còn hỗ trợ chơi nhiều người nên còn gì tốt hơn là làm một trận sống mái với mấy đứa bạn thân?

#GigaBash #King Of Monster #ps5 #War Of The Monster

}

Tags: , , ,
Magic Round Phantom Parade – Game chuyển thể IP đình đám mở đăng ký trước cho Android-IOS
Arena of Valor được nâng cấp thành dự án chiến lược của Tencent

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu