Giftcode

Giftcode Tân Tam Quốc – Trương Phi trở lại, lợi hại gấp trăm lần

Share this article

Vào lúc 9h00 sáng ngày 21/03/2014 vừa qua, webgame MMOARPG Tân Tam Quốc đã khai mở máy chủ Bàng Đức để phục vụ nhu cầu của game thủ mới. Nhân dịp này, NPH cũng gửi tặng 300 Giftcode Tân Tam Quốc dưới tên gọi Trương phi trị giá 500.000 VNĐ để các game thủ có bước khởi đầu thuận lợi hơn khi trải nghiệm Tân Tam Quốc.

Giftcode Tân Tam Quốc

Tân Tam Quốc có tên gốc là Tam Quốc Vô Song, thuộc thể loại webgame nhập vai hành động(ARPG). Tại Trung Quốc, với hơn 1000 máy chủ được khai mở sau 4 tháng ra mắt, Tân Tam Quốc được đánh giá là một trong những webgame nhập vai hành động đặc sắc nhất Trung Quốc nửa đầu năm 2013. Đặc biệt, vào giữa tháng 8 vừa qua, tựa game này cũng chính thức đặt chân lên đất Hàn Quốc và là một trong số ít sản phẩm “dám” tấn công thị trường khó tính này.

CÁCH LẤY CODE: BẠN ĐỌC VUI LÒNG GHI RÕ ID GAMER VÀ MAIL (MAIL CHUẨN CỦA MÌNH, KHUYẾN KHÍCH YAHOO MAIL HƠN GMAIL, CODE THƯỜNG ĐƯỢC GỬI TRONG HÒM SPAM), SAU ĐÓ COMMENT 1 CÂU DƯỚI BÀI VIẾT, CLICK VÀO “NHẬN CODE VỀ EMAIL”, THẾ LÀ XONG, LƯU Ý 1 IP CHỈ NHẬN ĐƯỢC 1 CODE THÔI NHÉ!

Trang chủ: http://tantamquoc.vn/

}

Tags: ,
Tại sao DotA lại được ưa chuộng đến vậy?
Ngạo Kiếm 3D

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu