Game Mobile

Giant Network thành công với sản phẩm Nguyên Thuỷ Chinh Đồ

Share this article

Giant Network đã công bố báo cáo thường niên năm 2022 vào tháng 5/2023.

Trong kỳ báo cáo, công ty đã đạt doanh thu hoạt động là 2,038 tỷ nhân dân tệ và lợi nhuận ròng là 1,018 tỷ nhân dân tệ phân bổ cho các cổ đông của các công ty niêm yết sau khi trừ đi các khoản lãi và lỗ không định kỳ.

Trò chơi di động mới do công ty tự phát triển Nguyên Thuỷ Chinh Đồ đã hoạt động tốt trong tháng đầu tiên thử nghiệm công khai và doanh thu trong tháng đầu tiên đã vượt quá 300 triệu nhân dân tệ. Công ty rất coi trọng kỹ thuật thiết kế trò chơi có sự kết hợp với AI và nắm bắt AI tiên tiến khác để giúp cải thiện khả năng nghiên cứu và vận hành game của mình.

Giant Network công bố báo cáo mới.

Giant Network công bố báo cáo mới.

Công ty nhận thức sâu sắc về những thay đổi đột phá do công nghệ AI mang lại cho ngành công nghiệp trò chơi và tích cực triển khai ứng dụng các công nghệ liên quan đến AI, kết hợp với các dòng cốt lõi của công ty như Journey và Ball Battle, công ty sẽ giảm chi phí và tăng hiệu quả trong AIGC và sử dụng “trò chơi + AI” để cải thiện Đã đạt được tiến bộ sơ bộ về trải nghiệm người dùng và cách chơi sáng tạo.

Công ty đã thành lập một nhóm AI chịu trách nhiệm thúc đẩy việc phổ biến và triển khai các công cụ AIGC trong các tình huống kinh doanh khác nhau trong toàn công ty, nhằm giảm chi phí nghiên cứu và vận hành, đồng thời nâng cao hiệu quả nghiên cứu và phát triển. Đồng thời, công ty tiếp tục tăng cường hợp tác bên ngoài và cùng khám phá các giải pháp “trò chơi + AI” với sự trợ giúp của các đối tác công nghiệp. Công ty là một trong những đối tác sinh thái đầu tiên tiếp cận sản phẩm trí tuệ nhân tạo mới Wenxinyiyan của Baidu. Trò chơi di động “Space Action” do công ty tự phát triển và Baidu Wenxin Yiyan đã cùng nhau tung ra hình ảnh trò chơi di động đầu tiên “Space Shark” do AI trong nước tạo ra. Công ty tin rằng sự kết hợp hữu cơ giữa công nghệ AI và lối chơi sẽ có thể tạo ra một trò chơi thú vị và trải nghiệm mới cho người chơi.

Lợi nhuận ròng thuộc về cổ đông của các công ty niêm yết giảm so với cùng kỳ năm ngoái chủ yếu là do thu nhập từ hoạt động đầu tư trong kỳ báo cáo giảm so với cùng kỳ năm ngoái. Nhiều game mới cũng đang trong giai đoạn cuối của chu kỳ nghiên cứu và phát triển và sẽ sớm được phát hành thử nghiệm rộng rãi. Đồng thời, công ty tiếp tục nâng cao trình độ quản lý toàn diện, tối ưu hóa cơ cấu tổ chức và nhân sự, tăng cường quản lý ngân sách và nhận thức về chi phí của toàn thể nhân viên, giúp giảm đáng kể chi phí bán hàng và chi phí quản lý so với cùng kỳ năm trước.

Nguyên Thuỷ Chinh Đồ thành công tại Trung Quốc.

Nguyên Thuỷ Chinh Đồ thành công tại Trung Quốc.

Trò chơi di động mới Nguyên Thuỷ Chinh Đồ phải mất 3 năm nghiên cứu và phát triển và nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ các nguồn lực của công ty. Chủ tịch công ty Shi Yuzhu đã tham gia vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm này.

Thống kê cho thấy Nguyên Thuỷ Chinh Đồ đứng đầu danh sách iOS miễn phí và top 20 danh sách game mobile có doanh thu cao nhất trong ngày đầu tiên, với hơn 1 triệu người dùng mới, hơn 10 triệu doanh thu trong ngày đầu tiên và hơn 300 triệu doanh thu trong tháng đầu tiên. Trong tương lai, sản phẩm sẽ tiếp tục ra mắt các class mới và giải đấu trực tiếp thú vị.

Nhiều trò chơi MMORPG mang IP Chinh Đồ được phát triển dựa trên AI với việc thiết kế NPC thông minh, bao gồm tạo văn bản đối thoại, biểu tượng cảm xúc và giọng nói miễn phí AI giữa người chơi và NPC, đồng thời đưa ra phản hồi hành vi logic phù hợp dựa trên nội dung đối thoại. Công ty có kế hoạch thu thập dữ liệu có thể hiểu được thị hiếu người chơi hơn. Từ đó, hãng sẽ tạo ra nhiều trò chơi gần gũi game thủ, giữ chân được lâu hơn.

Link: https://yszt.ztgame.com/

#giant network #Nguyên Thủy Chinh Đồ

}

Tags: ,
ONE Championship và Animoca Brands hợp tác làm game mobile chủ đề MMA
Honkai Star Rail chính thức vượt qua Genshin Impact

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu