Game Online

Giành được 750 000 USD Kickstarter chỉ sau 12 giờ, Ashes of Creation trở thành tựa game online hot nhất hiện nay

Share this article

Tựa game nhập vai Ashes of Creation đã giành được thành công mỹ mãn sau khi triển khai chiến dịch Kickstarter (kêu gọi vốn đầu tư từ cộng đồng) bằng việc thu về 750 000 USD chỉ sau 12 giờ đồng hồ…

Và cần phải nhớ rằng NSX của Ashes of Creation đã “khiêm tốn” đặt mục tiêu sẽ thu về được số tiền 785 000 USD trong vòng 1 tháng, và sau 2 tháng sẽ hoàn thành chiến dịch kêu gọi vốn này khi đạt được mục tiêu đề ra là 1,5 triệu USD.

Tuy nhiên thì chỉ chưa đầy 12 giờ sau khi phát động chiến dịch vào ngày 1/5 vừa qua, các nhà làm game gần như đã rơi vào trạng thái “sung sướng đến mức bàng hoàng” khi mục tiêu đề ra trong vòng 1 tháng của họ đã được hoàn thành chỉ sau nửa ngày.

.

Ashes of Creation – Kickstarter Video

Cụ thể thì sau 5 giờ đầu tiên, số tiền mà cộng đồng game thủ đóng góp vào dự án Ashes of Creation được ghi nhận lại là 512 709 USD. Và sau khoảng 12 tiếng đồng hồ thì số tiền này đã tăng lên 750 000 USD.

Điều đó đã cho thấy sức hút cũng như tầm ảnh hưởng cực lớn mà Ashes of Creation tạo nên trong cộng đồng game thủ Quốc tế trong thời gian vừa qua, bởi hiếm có một tựa game nào khi chưa gây dựng được thương hiệu mà lại có thể huy động tới gần 1 triệu USD tiền đầu tư từ cộng đồng trong một khoảng thời gian ngắn đến vậy.

ashes-of-creation

Nói thêm về tựa game này, Ashes of Creation là một trò chơi thuộc thể loại MMORPG mang phong cách thần thoại, viễn tưởng đến từ châu Âu. Điểm nhấn lớn nhất của trò chơi này chính là ở nền tảng đồ họa được xây dựng trên công nghệ Unreal Engine 4 đẹp tuyệt mỹ.

Bên cạnh đó thì Ashes of Creation cũng được đánh giá là một tựa game tập hợp đầy đủ mọi tinh hoa của dòng game nhập vai trực tuyến cổ điển. NSX game không hướng đến việc xây dựng một sản phẩm mới lạ và khác biệt với những tính năng tân tiến, mà thay vào đó, Ashes of Creation sẽ đưa người chơi về với một thế giới game nhập vai thuần túy và “nguyên thủy” nhất.

ashes-of-creation

Dĩ nhiên là yếu tố truyền thống sẽ được điểm xuyết bằng một vài những cải tiến hiện đại như việc nâng cao trí tuệ của AI, khi mà từ NPC cho đến những loài quái vật trong game sẽ hoạt động một cách vô cùng linh hoạt chứ không còn rập khuôn cứng nhắc trong một vai trò nhất định.

Đặc biệt là hệ thống quái vật, nếu đồng loại của chúng bị tấn công quá nhiều bởi người chơi thì chúng sẽ tập hợp lại và phản kháng một cách dữ dội, chứ không còn “sống chết mặc bay” như nhiều tựa game online khác. Những yếu tố này hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ một thế giới game quen thuộc nhưng cũng sinh động và đậm tính khám phá hơn rất nhiều.

ashes-of-creation

Hiện tại người chơi đã có thể tham gia đăng ký tài khoản để chờ đợi bản Alpha Test của Ashes of Creation hoặc tham khảo thêm những thông tin về game tại địa chỉ:

https://www.ashesofcreation.com/.

http://game4v.com/game-online/hearthstone-can-moc-70-trieu-nguoi-choi-blizzard-phat-qua-an-mung-424683.g4v

}

Tags: , , , , , ,
Hearthstone cán mốc 70 triệu người chơi, Blizzard phát quà ăn mừng
Riot có thể bị kiện vì tiếp tục lấy “trang phục triệu đô” Beemo là ý tưởng thiết kế mà Riot lấy một cách tự nhiên

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu