Game Mobile

Giang Sơn Mỹ Nhân Mobile sắp được SohaGame phát hành tại Việt Nam

Share this article

Tựa game chiến thuật hoàn toàn mới Giang Sơn Mỹ Nhân Mobile (GSMN) sắp đến tay game thủ Việt trong thời gian tới.

Dòng game chiến thuật vẫn luôn có chỗ đứng tại thị trường Việt Nam. Cho đến hiện nay, đề tài về Tam Quốc, quốc chiến hay anime chiếm tỉ lệ phổ biến bởi có đông đảo cộng đồng và người quan tâm. Sắp tới đây, một sản phẩm hấp dẫn thuộc nhóm đề tài nói trên mang tên Giang Sơn Mỹ Nhân Mobile sẽ được phân phối tại thị trường Việt Nam. Người chơi trong nước sẽ có cơ hội trải nghiệm tựa game với nhiều tính năng đặc sắc.

Giang Sơn Mỹ Nhân Mobile sắp phát hành tại Việt Nam.

Giang Sơn Mỹ Nhân Mobile sắp phát hành tại Việt Nam.

Theo thông tin Game4V có được, trò chơi hiện tại đã được nhà phát hành SohaGame Hà Nội sở hữu bản quyền và chuẩn bị những công đoạn để phát hành sản phẩm ở Việt Nam. Nhà phát hành đang tiến hành việc chuyển ngữ và xây dựng hệ thống server để mở game trong thời gian tới.

Game Giang Sơn Mỹ Nhân Mobile sắp phát hành tại Việt Nam.

Game Giang Sơn Mỹ Nhân Mobile sắp phát hành tại Việt Nam.

Giang Sơn Mỹ Nhân là tựa game theo dạng chiến thuật đội hình bối cảnh quốc chiến công thành. Game có tên gọi bản gốc là Cửu Châu Phiêu Miểu Lục (Novoland: Eagle Flag) nói về cuộc chiến giữa các châu trong 9 châu thời cổ đại Trung Hoa. Trò chơi được Dashenquan sản xuất và Tencent Games là đơn vị phát hành tại đại lục. Hơn thế nữa, tựa game này còn có một phiên bản chuyển thể phim dài tập đình đám cùng tên.

Giang Sơn Mỹ Nhân Mobile sắp được SohaGame phát hành tại Việt Nam

Giang Sơn Mỹ Nhân Mobile sắp được SohaGame phát hành tại Việt Nam

GSMN là một game thuộc thể loại SLG chiến thuật công thành.

Nội dung game và phim đều lấy chuyện về Thế tử Bắc Lục Thanh Dương bộ Lữ Quy Trần tới Đông Lục. Nhân vật này kết bạn với Cơ Dã và công chúa Vũ Nhiên và có duyên gặp gỡ nhau và kết nghĩa. Trải qua nhiều khó khăn thử thách cuối cùng họ cũng trưởng thành và hiểu về nhau, trở thành bộ 3 bằng hữu mẫu mực.

Giang Sơn Mỹ Nhân Mobile sắp được SohaGame phát hành tại Việt NamGiang Sơn Mỹ Nhân Soha sắp ra mắt game thủ Việt.

Game mobile Giang Sơn Mỹ Nhân Soha xây dựng hệ thống nhân vật là các tướng lĩnh trên phim nên bạn cảm thấy hoàn toàn quen thuộc và gần gũi. Người chơi tiến hành chiêu mộ và sử dụng các tướng đó lắp ghép thành đội hình chiến thuật theo ý đồ riêng của mình. Các trận công thành, chiếm lấy các châu diễn ra cam go, khốc liệt. Người chơi còn cần phải vượt qua nhiều phụ bản khác nữa.

Game có đồ họa và hiệu ứng đẹp mắt cũng như âm thanh chiến trận cực kỳ sinh động. Giao diện game thiết kế phù hợp với thao tác người chơi. Nếu tất cả thuận lợi, game dự kiến ra mắt vào khoảng cuối tháng 4, đầu tháng 5 sắp tới. Bạn có thể chơi trước bản Trung Quốc dưới đây.

Tải game bản tiếng Trung: Tại đây.

 

}

9.8/10(6268
bình chọn
)
Tags: , , ,
Loạn Thế Anh Hùng 3Q – Game không VIP, không Chiến Lực chuẩn bị phát hành tại Việt Nam
Dragon Glory – tựa game miễn phí sử dụng hình ảnh “lậu” từ Warcraft trên Steam

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu