Game Mobile

Giang Sơn Mỹ Nhân Mobile công bố lộ trình ra mắt, Alpha Test 29/05

Share this article

Trò chơi Giang Sơn Mỹ Nhân Mobile mới đây đã được NPH SohaGame công bố lộ trình ra mắt. Game mở Alpha Test vào ngày 29/05.

Giang Sơn Mỹ Nhân công bố lộ trình ra mắt, Alpha Test 29/05

Mới đây, trên fanpage chính thức của game Giang Sơn Mỹ Nhân Mobile, ban điều hành đã công bố lịch trình ra mắt sản phẩm trong tháng 05. Như vậy, sau khoảng thời gian chờ đợi khá lâu, sắp tới đây bạn đã có thể chạm tay vào game chiến thuật được mong đợi nhất. Cụ thể, lộ trình được thông báo như sau:

+ Ngày 22/05: Public trang sự kiện game cùng trailer hoành tráng
+ Ngày 26/05: Sự kiện truyền tin ra mắt nhận giftcode
+ Ngày 27/05: Sự kiện mời bạn vào group
+ Ngày 28/05: Mở tải game + sự kiện vote app nhận quà
+ Ngày 29/05: Mở ALPHA TEST
+ Ngày 05/06: Sự kiện báo danh quân đoàn
+ Ngày ??/06: Chính thức ra mắt game

Trong đó, vào ngày 29/05, game sẽ mở Alpha Test với nhiều ưu đãi như tặng tướng Vàng (quý hiếm), tặng nguyên liệu trong game (KNB), tặng VIP đầu không cần nạp. Ngoài ra, game còn có chế độ đua top hấp dẫn dành tặng game thủ với phần quà cuối chặng hấp dẫn, tham gia ngay để đoạt vị đế vương trong Giang Sơn Mỹ Nhân.

Giang Sơn Mỹ Nhân Mobile công bố lộ trình ra mắt, Alpha Test 29/05

Giang Sơn Mỹ Nhân là một trong những trò chơi chiến thuật mới của NPH SohaGame ra mắt trong năm 2020. Đây là trò chơi được phát triển từ Tencent bên Trung Quốc, chuyển thể thể từ một tác phẩm phim đình đám. Trò chơi mang đến những trải nghiệm thú vị về lối chơi chiến thuật đa dạng, sưu tầm các danh tướng và tham chiến trong môi trường chinh chiến, thành trì nhiều cửa ải nguy nan.

Giang Sơn Mỹ Nhân Mobile công bố lộ trình ra mắt, Alpha Test 29/05

Bạn có thể thấy giao diện game được thể hiện hết sức khoa học, hợp lý và thuận tiện cho việc thao tác của người chơi. Các tùy chọn tính năng được thể hiện gọn, đẹp. Đồ họa và hiệu ứng chiến đấu trong game Giang Sơn Mỹ Nhân là không phải bàn cãi, cực kỳ đẹp mắt khi kết hợp với âm thanh quân lính hò vang như rung chuyển cả đất trời.

Fanpage: https://www.facebook.com/giangsonmn/

}

Tags: ,
Tân Xạ Điêu Quần Hiệp Truyện mở test không giới hạn từ ngày 21/05
Tỷ Muội Hoàng Cung tung CG với nhạc nền của K-ICM dành tặng

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu