Game Mobile

Giáng Sinh sắp tràn ngập trong PUBG Mobile

Share this article

Trong lần nâng cấp tới đây, tựa game PUBG Mobile sẽ có hiệu ứng tuyết thú vị cho bản đồ Erangel. Và như vậy, game sẽ có 2 bản đồ tuyết cùng với Vikendi, báo hiệu cho mùa Giáng Sinh đang đến rất gần.

Phiên bản PUBG Mobile 0.16.0 mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn cho người chơi. Ngoài việc đổi mới bản đồ, game sẽ có hiệu ứng, loại hình di chuyển mới.

Giáng Sinh sắp tràn ngập trong PUBG Mobile

Thêm hiệu ứng tuyết cho map Erangel

Erangel vẫn được biết đến là khu quân sự hoang phế, xuất hiện đầu tiên trong PUBG Mobile. Đây là bản đồ lớn hơn Sạnhok, tương đương Miramar với quang cảnh cây thân gỗ mọc rải rác và thảm cỏ xuất hiện ở mọi nơi. Tuy nhiên, tới bản 0.16.0, Erangel sẽ khoác lên mình bộ áo mới màu trắng xóa của tuyết. Lưu ý, tuyết sẽ chỉ xuất hiện cục bộ tại khu vực trường học, bệnh viện chứ không phải toàn bộ map.

Giáng Sinh sắp tràn ngập trong PUBG Mobile

Ngoài việc có thêm tuyết, map Erangel còn được thêm các chi tiết cảnh vật như toà lâu đài nguy nga, nhiều khu nhà khác nữa. Ván trượt tuyết cũng là một loại hình di chuyển ở map này. Rất phù hợp cho mùa giáng sinh đang đến rất gần. Đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm thú vị cho các game thủ.

Chế độ đua xe Death Race

Giáng Sinh sắp tràn ngập trong PUBG Mobile

Game thủ PUBG Mobile sẽ thử tài bằng việc đua tốc độ với người chơi khác. Bạn sẽ sử dụng nhiều loại hình, phương tiện di chuyển và tham gia vào nhiều cung đường khác nhau. Mode chơi Death Race thực sự thú vị với gamer ưa mạo hiểm và tốc độ.

Chi tiết về nội dung cập nhật PUBG Mobile bạn có thể tham khảo qua video dưới đây.

}

Tags: , ,
Mortal Kombat 11 tiếp tục công bố những hình ảnh mới trong buổi lễ ra mắt chính thức
Bom tấn V4 Mobile sắp có bản cho PC

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu