Game Online

Giang Hồ Võ Hiệp mùa giải mới – Bá Nghiệp sẽ gọi tên “thế lực” nào?

Share this article

“Mùa giải” mới mở ra, game thủ Giang Hồ Võ Hiệp lại rục rịch lên đường theo đuổi những mục tiêu, dự định riêng của mình. Kẻ chờ thời cơ báo danh Giải Đấu, người Đua Top, người hoài bão Lập Quốc, Bá Vương, có kẻ lại cày cuốc mộng thương gia…

Liệu server mới Bá Nghiệp ra mắt vào 10h ngày 23/09 sẽ chứng kiến sự áp đảo của thế lực nào, chúng ta hãy cùng phân tích.

Quán Quân Giải Đấu mùa đầu tiên

Lần đầu tiên trong lịch sử Giang Hồ Võ Hiệp, các Giải Đấu quy mô cá nhân và gia tộc được tổ chức, tạo nên không khí giao tranh căng thẳng, sôi nổi trong cộng đồng. Đặc biệt, Giải Đấu Đệ Nhất Anh Tài chọn 16 người may mắn nhất từ danh sách đăng ký, nên ngay từ lúc này, các game thủ thi nhau “canh me” để báo danh tại fanpage.

giang hồ võ hiệp

Quán Quân ngoài được phần thưởng “khủng” 50 Mảnh Cánh Dũng Sĩ và Linh Thạch Bậc 5 còn được vinh danh trên toàn server – món quà tinh thần hấp dẫn cho game thủ ở Bá Nghiệp.

Bên cạnh Giải Đấu cá nhân, Giải Đấu Gia Tộc mở ra còn là cơ hội để các tộc lớn khẳng định tinh thần đoàn kết, sức mạnh đồng đội của mình. Ngoài các thử thách ở Gia Tộc Chiến – chiếm thủy tinh, trụ điểm, giành vị trí top trên Bảng Xếp Hạng, các gia tộc còn phải tích cực tham gia các nhiệm vụ, hoạt động hằng ngày như uống rược tộc, săn boss tộc, gia tộc thí luyện,… mới có thể đạt được ngôi vị Lục Quốc Đệ Nhất Gia Tộc.

game giang hồ võ hiệp ra server mới

Thiên Đế – Thủ lĩnh Lục Quốc

6 Quốc Vương và bộ máy quan chức các nước vẫn chưa lộ diện, Thiên Đế – người giành chiến thắng trong trận chiến quy mô Lục Quốc sẽ là ai? Đây là một trong những chủ đề được cộng đồng bàn tán xôn xao mỗi khi máy chủ mới ra mắt. Ngoài vị trí Vua của các vị vua này, các game thủ còn hồi hộp đón chờ sự lộ diện của người đứng đầu các cuộc Đua Top Quốc Vương, Đua Top Lực Chiến và Cấp Độ chưa bao giờ hết “hot”.

server mới Bá Nghiệp

Hay Đệ Nhất Thương Gia?

Bên cạnh những nhân vật “đình đám” được xướng tên ở các Giải Đấu hay các Bảng Xếp Hạng, có một bộ phận không nhỏ game thủ đam mê việc cày cuốc, “nuôi mộng” trở thành thương gia trong Giang Hồ Võ Hiệp. Đây là những người chơi đóng vai trò không nhỏ cho sự phát triển giao thương, kinh tế trong cộng đồng, vừa mang lại “thu nhập” lớn cho bản thân, lại vừa cung cấp vật phẩm, bạc,… cho game thủ có nhu cầu.

server bá nghiệp giang hồ võ hiệp

Có được điều này là nhờ tựa game tích hợp nhiều tính năng, hoạt động có xác suất rơi vật phẩm, trang bị, bạc “không khóa” cao, khiến dân cày luôn có đất sống, đặc biệt trong tình hình người người Đua Top, nhà nhà dự Giải Đấu.

Server Bá Nghiệp đã chính thức bắt đầu hành trình của mình từ 10h ngày 23/09, các game thủ đang hừng hực khí thế gây dựng những viên gạch đầu tiên cho tiền đồ của mình ở lãnh thổ mới. Dự Giải Đấu, Đua Top, Xưng Đế hay làm Thương Gia? Bạn có thể tìm con đường “Bá Nghiệp” cho riêng mình tại Giang Hồ Võ Hiệp, ngay lúc này.

Cập nhật những tin tức mới nhất tại:

 Homepage: http://gh.gosu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/gh.gosu.vn

[fresh_embepost pid=”381966″ ]

}

Tags: , , , , , , , , ,
Game thủ “khóc như mưa” khi nghe tin Cửu Âm Chân Kinh 2 ra mắt máy chủ mới Lệnh Hồ Xung
Thanh Vân Chí bất ngờ hé lộ chùm ảnh Việt hóa thuần 100% nguyên bản từ phim

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu