Game Mobile

Giang Hồ Chi Mộng đẳng cấp ‘vượt xa những tựa game thông thường’

Share this article

Game4V >
Game Mobile

Giang Hồ Chi Mộng đẳng cấp ‘vượt xa những tựa game thông thường’

huyppyhuyppyGame Mobile29/05/2020
  • Với hàng loạt các giải đấu đa dạng, Giang Hồ Chi Mộng đã ‘nuôi’ cộng đồng kiếm hiệp Việt Nam qua ‘một năm buồn’
  • Giang Hồ Chi Mộng chính thức cập nhật tính năng ‘Vinh Diệu Chiến’ – PK 3v3 cực ‘cháy’
  • Hóa ra bấy lâu nay, chúng ta vẫn chưa hiểu hết về ‘chân giá trị’ của game

Được cộng đồng game thủ biết tới dưới danh xưng “kiệt tác kiếm hiệp Kim Dung” và thu hút hàng triệu người chơi chỉ sau 3 tháng ra mắt, nhưng không vì thế mà Giang Hồ Chi Mộng “ngủ quên trên chiến thắng”. Mới đây, tựa game này đã đầu tư sản xuất 1 clip ngắn vô cùng ý nghĩa để gửi lời nhắn nhủ tới những game thủ thân thương: “Vượt giới hạn – Đạt ước mơ!”

Đây không phải lần đầu tiên Giang Hồ Chi Mộng sản xuất ra những clip mang ý nghĩa vượt xa khỏi giá trị của những tựa game thông thường. Cụ thể, trong mùa dịch Covid-19, tựa game “kiệt tác kiếm hiệp Kim Dung” này đã có clip tuyên truyền, lan tỏa tinh thần nghĩa hiệp, đồng thời hướng dẫn cho cộng đồng game thủ phải đề phòng trước dịch cúm, ưu tiên kết nối và giao tiếp online, cụ thể là qua Giang Hồ Chi Mộng. Như vậy, người chơi vừa có thể giữ an toàn cho bản thân và những người xung quanh, nhưng vẫn có thể giao lưu, kết bạn bốn phương thỏa thích.

Giang Hồ Chi Mộng

Trong clip ngắn mới nhất, dù chỉ kéo dài hơn 1 phút nhưng Giang Hồ Chi Mộng đã gửi tới cộng đồng game thủ một thông điệp vô cùng ý nghĩa. “Dù bạn là ai, cũng đừng từ bỏ ước mơ. Hãy vượt qua mọi giới hạn để đạt được ước mơ của mình!”. Quả thật là “gãi đúng chỗ ngứa”, những giới hạn trong cuộc sống đời thường đôi khi khiến cho con người ta trở nên rụt rè và e ngại không dám thể hiện bản thân, khiến cho ước mơ vẫn mãi chỉ là ước mơ.

– Vượt giới hạn – Đạt ước mơ” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/kd5cZ2V07a8?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

Không dám rời khỏi vùng an toàn, không dám sống đúng với bản chất, không dám biến ước mơ thành sự thật chính là tâm lý của không chỉ một bộ phận giới trẻ mà còn là của vô số người khác: Từ nhỏ tuổi tới lớn tuổi, từ non trẻ cho tới dạn dày kinh nghiệm. Với tinh thần nghĩa hiệp vốn luôn tồn tại trong môi trường từ trong game tới ngoài đời, những game thủ của trò chơi cần phải quyết đoán, mạnh mẽ và can trường hơn nữa để có thể lan tỏa tinh thần này ra cộng đồng một cách rộng rãi hơn nữa.

Giang Hồ Chi Mộng đẳng cấp ‘vượt xa những tựa game thông thường’

Như vậy, chúng ta có thể dễ dàng thấy được, không chỉ là một tựa game thông thường với giá trị giải trí, Giang Hồ Chi Mộng còn mang tới những giá trị đời sống thực tế cho cộng đồng game thủ nói riêng và cả xã hội nói chung. Với những khó khăn và rào cản xã hội đối với game online tại Việt Nam thì những điều tưởng chừng như nhỏ nhặt mà Giang Hồ Chi Mộng đang cố gắng thực hiện lại mang ý nghĩa to lớn không tưởng.

Bạn còn ngần ngại gì mà không thể hiện sự ủng hộ của mình đối với Giang Hồ Chi Mộng – một tựa game tuyệt vời từ chất lượng gameplay, hình ảnh đồ họa cho tới ý nghĩa đối với cộng đồng?

Trang chủ: https://gianghochimong.playfun.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/GiangHoChiMongFuntap/

Giang Hồ Chi Mộng

}

Tags:
Đánh giá Loạn Thế Anh Hùng 3Q sau ngày đầu ra mắt
Hoa Ngữ Tiên Luyến – Game tiên hiệp đậm vị ngôn tình sắp mở cửa

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu