Game PC – Console

Giải trí cuối tuần với game cực troll…nấu ăn luôn cả thằng bạn thân

Share this article

Epic Games Store đang miễn phí Overcooked, game nấu ăn đồng đội cực kì hài hước. Chơi thì ít mà troll nhau thì nhiều. Nhận game và download ngay với link cuối bài

Overcooked

Overcooked là kiểu game mang tính giải trí và thư giãn cực cao. Hỗ trợ đến 4 người chơi local hoặc online với nhau nhưng bạn hoàn toàn có thể chơi solo nếu muốn. Gameplay dễ tiếp thu và tương đối đơn giản. HIện tại đang được đánh giá “Cực kì tích cực” ngay trên Steam.

Trong vai 1 trong 4 đầu bếp, bạn sẽ phải chuẩn bị nguyên vật liệu, nấu theo các công sức có sẵn và chuẩn bị ra đĩa để phục vụ khách hàng. Nhưng nếu làm theo cách chạy đi chạy lại trong bếp thì chẳng có gì thú vị. Bạn sẽ được trải nghiệm quá trình nấu ăn khi xảy ra động đất, hoặc phải chạy đi chạy trên thùng của 2 chiếc xe tải đi liền kề nhau. Chỉ 1 chút sai lầm, công sức của cả team có thể mất trong tích tắc.

Nếu chơi solo, Overcooked còn có phần hơi giống 1 game giải đố khi bạn đồng thời phải quản lý cả 4 đầu bếp. Bắt đầu với anh chàng chuyên thái hành, chuyển nó cho 1 người khác đang thái thịt, rồi chuyển cho anh bạn ở góc kia đang chuẩn bị đồ nướng, sau đó chuyển tiếp cho người còn lại để ra đĩa.

Tik tok – Tiếng đồng hồ kêu liên tục sẽ buộc người chơi phải huy động mọi khả năng để hoàn thành cho kịp thời gian mà không bị hỏng món ăn.

Giải trí cuối tuần với game cực troll…nấu ăn luôn cả thằng bạn thân

Overcooked là một game mang tính giải trí cực cao và nếu bạn có discord thì hãy share ngay cho những người bạn của mình để thử sức và có những trận cười thoải mái.

Game miễn phí bản gốc đi kèm với 2 bản mở rộng The Lost Morsel và Festive Seasoning. Hãy “xúc” ngay tựa game này trước khi nó hồi về giá gốc $6.99 vào 11/07 tới.

Bạn có thể đăng kí nhận Overcooked và tải về ngay TẠI ĐÂY. Nhớ đăng kí tài khoản Epic Games Store trước khi tải.

}

Tags: , , , ,
Hai game thủ lao vào đánh nhau sau khi tranh tài trong một giải đấu
Chế độ Battle Royale của Call of Duty: Mobile VN, khi ‘chạy bo’ lên một tầm cao mới

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu