eSports

Giải đấu số 1 LMHT châu Âu – LCS EU chính thức biến mất và được thay thế bằng LEC – LoL European Championship

Share this article

Riot Games đã thông báo rằng giải đấu LCS EU đã chính thức được thay thế bởi cái tên LEC cùng 10 đối tác thương mại khác.

lec

Vào ngày 20 tháng 11, Riot Games đã chính thức đổi tên giải đấu LCS châu Âu (EU) thành LEC – ‘League of Legends European Championship’. Theo như Riot, họ đã thay đổi cái tên bởi sự ảnh hưởng tích cực của nó tới những đối tác thương mại, tới cơ hội nắm bắt thương hiệu cũng như các tiềm năng quảng cáo của nó.

Cùng với việc ra mắt bộ mặt mới cho giải đấu hàng đầu của LMHT châu Âu, Riot Games cũng chia sẻ tên 10 đối tác sẽ đồng hành cùng là:

– Fnatic
– Schalke 04
– G2 Esports
– Misfits Gaming
– Origen
– exceL Esports
– Rogue
– SK Gaming
– Splyce
– Team Vitality

Với các team Fnatic, Schalke 04, G2 Esports, Misfits Gaming, Splyce, và Team Vitality trở lại từ năm ngoái thì Origen, exceL, SK Gaming, và Rogue cũng sẽ được thêm vào thương hiệu.

lcs-eu

 Mùa giải tiếp theo của LEC sẽ bắt đầu vào ngày 18 tháng 1 2019. Nhưng cái tên sẽ không còn là LCS EU nữa mà là LEC, với việc được đầu tư hơn hẳn này thì cộng đồng LMHT châu Âu đang rất hi vọng rằng Riot sẽ phần nào quan tâm hơn tới trải nghiệm của những người tới xem trực tiếp tại nhà thi đấu sao cho thú vị và sôi động hơn trước như tổ chức các gameshow nhỏ giữa game thủ và fan sau khi thi đấu xong.

http://game4v.com/game-online/tin-chuyen-nhuong-lmht-sang-nay-2111-corejj-roi-khoi-lck-gia-nhap-team-liquid-febiven-ve-chau-au-ssumday-ky-tiep-hop-dong-cung-100-541636.g4v

}

Tags: , , , , , ,
Chi tiết bản cập nhật Dota 2 7.20b: Hàng loạt hero bị Valve nerf thẳng tay
Đột Kích: Tổng quan set vũ khí Excavator “đậm chất Nga”

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu