eSports

Giải đấu PvP thưởng hơn 37 triệu đồng tiền mặt của Cửu Âm Chân Kinh chính thức mở đăng ký vòng loại đợt 2

Share this article

Theo đó, từ 01/08 đến 23h59 07/08, những gamer hardcore đang chơi tại máy chủ mới Độc Cô Cầu Bại, có thể ghi danh tham gia giải đấu TẠI ĐÂY. Sau khi kết thúc vòng loại này, các tuyển thủ xuất sắc nhất sẽ tham dự vòng chung kết được tổ chức vào tháng 9 tới.

Thật ra, đây không phải là lần đầu tiên Cửu Âm Chân Kinh tổ chức giải đấu PvP đơn chiến có quy mô lớn như vậy. Cộng đồng người chơi tựa MMORPG 3D này đã không ít lần tham gia Đại Hội Cửu Âm – sân chơi nhằm tôn vinh những cá nhân có kỹ năng PK kiệt xuất trong nước, thậm chí nhiều anh tài còn được NPH mời tham dự các giải đấu mang tầm cỡ quốc tế như CIC hay WAC.

image001

Tuy nhiên, Giải đấu Cửu Âm PK hiện tại có sự cải tiến hơn, không chỉ khẳng định sự thuần thục mà còn là tài sáng tạo combo trong PvP của người chơi Cửu Âm Chân Kinh.

Cửu Âm PK: không có võ học yếu – chỉ có kỹ năng tệ

Cho phép sử dụng hơn 60 bộ võ học Bát Phái – Lục Ẩn, giải đấu được tổ chức lần này chắc chắn sẽ xuất hiện nhiều bộ combo độc dị, sáng tạo hơn bình thường. Với trang bị, vũ khí không thuộc tính, người chơi hoàn toàn có thể kết hợp những bộ võ học không liên quan gì nhau về thuộc tính như Dương Cương – Âm Nhu, lấy sát thương lực tay – nội tức,…

Phần thưởng của giải đấu là cực kỳ hấp dẫn

Phần thưởng của giải đấu là cực kỳ hấp dẫn

Cũng vì sự thiên biến vạn hóa, có nhiều yếu tố bất ngờ như vậy, mà nhiều bộ võ học được đánh giá là yếu kém, lại được nhiều người chơi để mắt đến. Thậm chí bộ võ học nhập môn “bình dân” mà bất kỳ ai cũng có khi vào game như Thô Thiển Công Phu lại là lựa chọn yêu thích khi so tài.

image005

Qua đó, có thể thấy tại thế giới Cửu Âm Chân Kinh không có thước đo sức mạnh rõ ràng giữa các bộ võ học với nhau. Chỉ có người chơi nào nắm giữ thuần thục các chiêu thức, biết sáng tạo combo khác biệt để đối thủ không thể bắt bài thì mới có cơ hội làm nên chuyện.

Offline khắp muôn nơi – anh em cùng tụ hội

Bên cạnh mối quan tâm về giải đấu PK đang đi vào giai đoạn gây cấn, cộng đồng Cửu Âm Chân Kinh những ngày gần đây đang tích cực tham gia các sự kiện offline bang hội, để rinh code về cho anh em.

image006

Những bang hội có “số má” tại máy chủ Độc Cô Cầu Bại như Ma Giáo, Diệp Gia, Cửu Long,…hiện đang tích cực đăng ảnh, video offline trên group Cửu Âm Động, và mục đích không ngoài việc thể hiện tình cảm anh em trong bang hội với nhau, đồng thời tuyên truyền, thu hút thêm nhiều thành viên mới trong cộng đồng người chơi.

image008

Được biết, những buổi offline to nhỏ ở trên nằm trong sự kiện Anh Em Tương Phùng – Quần Hùng Hội Tụ do NPH GOSU tổ chức. Các bang hội tham gia event này ngoài việc được hỗ trợ về mặt chi phí thì lượng thành viên tham gia offline sẽ nhận được lượng giftcode bang hội tương ứng. Có thể nói rằng, phần nào qua các buổi gặp gỡ thân mật như vậy, cộng đồng 4 triệu người chơi hardcore trên khắp mảnh đất hình chữ S đang cho thấy sự gắn kết chặt chẽ mà ít có tựa game nào trên thị trường làm được.

image010

Nói tóm lại, Cửu Âm Chân Kinh đang ngày càng vững chắc trong việc xây dựng hình ảnh một MMORPG 3D thành công, từ phần thân – là những giải đấu PK có tính canh tranh cao, hay từ phần hồn – là sự gắn kết tuyệt vời của cộng đồng gamer hardcore. Và còn rất nhiều điểm hấp dẫn nữa giúp tựa game kiếm hiệp có chỗ đứng đặc biệt trong thị trường game đầy cạnh tranh.

Tìm hiểu thêm tại:

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam.gosu.vn

}

Tags: , , , , , ,
EVOS Esports tuyển game thủ với lương khởi điểm 10 triệu 1 tháng để thi đấu chuyên nghiệp
Chi tiết đợt tăng sức mạnh tướng chống chịu Nautilus, Amumu, Leona,… của LMHT bản 8.16

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu