Game Mobile

Giải đấu PUBG Mobile phải chuyển sang đánh online vì COVID-19

Share this article

PUBG Mobile Pro League South Asia 2020 sẽ không được tổ chức giải đấu offline. Nguyên nhân được cho là đề phòng dịch bệnh COVID-19.

Giải đấu PUBG Mobile phải chuyển sang đánh online vì COVID-19

Tencent và PUBG Corp mới đây đã thông báo giải PUBG Mobile Pro League sẽ được chuyển đổi hình thức thi đấu từ offline sang online từ xa. Công ty cho biết trước diễn biến khó lường của dịch bệnh giải pháp đó là đảm bảo an toàn cho game thủ và ban tổ chức. Thông báo của Tencent nêu rõ:

“The health and safety of our players and staff are our first priority. Hence, we have decided to convert the PUBG Mobile Pro League South Asia 2020 to online event due to unforeseen circumstances related to the Coronavirus (COVID-19) outbreak.

The event will start from March 19th without our fan and audience presence as we take the well-being of our staff and players, as well as the public health very seriously. Fans and audience could enjoy the game via our live streaming platform youtube.com/PUBGMOBILEEsports.

We adhere to all the guidance and recommended precautionary measures as we continue to welcome you to enjoy PUBG Mobile”.

Tạm dịch: Sức khỏe và sự an toàn của người chơi và nhân viên là ưu tiên hàng đầu. Do đó, chúng tôi đã quyết định chuyển đổi hình thức cho giải đấu PUBG Mobile Pro League South Asia 2020 thành online trước tình hình liên quan đến sự bùng phát của Coronavirus (COVID-19).

Sự kiện này sẽ bắt đầu từ ngày 19 tháng 03 mà không có sự tham gia của khán giả, không có đấu trường thi đấu trực tiếp. Game thủ quan tâm có thể theo dõi giải đấu thông qua nền tảng phát trực tiếp tại địa chỉ: youtube.com/PUBGMOBILEEsports của chúng tôi.

Chúng tôi tuân thủ tất cả các hướng dẫn và các biện pháp phòng ngừa để đảm bảo sự an toàn cho bạn”.

Trong khi PUBG Mobile Pro League được chia thành hai đợt mùa giải: mùa xuân và mùa thu. Các đội có thành tích tốt nhất đủ điều kiện tham gia vào tháng 05 và tháng 10. Họ cũng có thể được chơi ở Giải vô địch thế giới vào tháng 12. Toàn bộ chương trình thi đấu eSports có giải thưởng trị giá 5 triệu USD.

Giải đấu PUBG Mobile phải chuyển sang đánh online vì COVID-19

Pro League là giải bắt đầu cho khu vực Nam Á, Đông Nam Á (với các tuyển đến từ Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Singapore và Việt Nam). Các trận đấu sẽ diễn ra cho đến ngày 19 tháng 04. Trong khi, trận ở khu vực Đài Bắc – Trung Quốc sẽ diễn ra từ ngày 12 tháng 03 đến ngày 19 tháng 04, khu vực Nam Á sẽ diễn ra từ ngày 12 tháng 03 đến ngày 05 tháng 04. Cuối cùng, game thủ Bắc và Nam Mỹ sẽ thi đấu vào tháng 04.

Theo công ty phân tích Sensor Tower, trò chơi battle royale nhiều người chơi PUBG Mobile đạt được gần 555 triệu lượt tải trên toàn thế giới kể từ khi ra mắt cho đến tháng 12 năm 2019.

 

}

Tags: , , , ,
Tổng hợp 25 game bom tấn đã xác nhận ngày ra mắt trong 2020 (Phần 1)
King Oppa Extreme Match – Game phát triển dựa trên IP The King of Fighters

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu