eSports

Giải đấu MOBA BangBang 2 100 triệu VNĐ chính thức khởi tranh

Share this article

Sau bao thời gian chờ đợi, Giải vô địch BangBang 2 Championship Southern (BCS) với tổng trị giá giải thưởng lên đến 100 triệu VNĐ cũng đã ấn định ngày khởi tranh vào ngày 31/3 tới đây.

anhdaidien

BangBang 2 Championship Southern (BCS) là giải đấu lớn nhất của BangBang 2 kể từ ngày ra mắt thị trường game thủ Việt. BCS sẽ quy tụ những đội tuyển mạnh nhất BangBang 2 tại khu vực miền Nam để tranh tài. Giải đấu sẽ có 6 địa điểm tổ chức thi đấu vòng loại để chọn ra 6 đội vô địch tranh tài tại vòng chung kết cùng với 2 đội hạng nhì có thành tích tốt nhất. Được biết đội tuyển lên ngôi vô địch BangBang 2 Championship Southern sẽ ẵm phần thưởng 30.000.000 VNĐ tiền mặt.

Cơ cấu giải thưởng:

giaithuong

Địa điểm – Thời gian thi đấu:

  • Đăng ký tham gia: 10h30 ngày 20/03 đến 23h59 ngày 27/03
  • Các đội sẽ tham gia thi đấu offline dưới sự giám sát của ban tổ chức, ban trọng tài.
  • Địa điểm tham gia thi đấu

diadiem

Các đội vô địch vòng loại ngoài tấm vé tham dự vòng chung kết cũng sẽ nhận được phần thưởng tiền mặt 2.000.000 VNĐ từ phía ban tổ chức. BangBang 2 Championship Southern sẽ chính thức diễn ra từ ngày 31/3/2018 tới đây. Các trận đấu sẽ diễn ra vào ngày thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần để đảm bảo thời gian cho các game thủ tham gia. Ngay bây giờ các “thợ săn tiền thưởng” đã có thể đăng ký tham gia giải đấu BCS của BangBang 2 theo hướng dẫn bên dưới.

Đăng ký tham gia: Tại đây

Trang chủ: http://game.kul.vn/bb2/trang-chu.html

}

Tags: , , , , , , ,
Cập nhật 24/3: Buff mạnh Gragas, buff nhẹ Lux và các chỉnh sửa khác của Hecarim, Sejuani…
Riot tạo ra 3 mini game LMHT cho fan giết thời gian lúc tìm trận

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu