Game Mobile

Giải đấu Liên Quân Mobile lớn nhất trong năm khai mạc tại Thái Lan

Share this article

Cả thế giới đang hướng về giải đấu eSports Liên Quân lớn nhất trong năm – Arena of Valor International Championship (AIC) – tại xứ Chùa Vàng.

Đây là giải đấu do Garena và Tencent phối hợp tổ chức, sẽ diễn ra vào tháng 11 năm nay. AIC cũng là sự kiện thể thao điện tử MOBA quốc tế được mong đợi nhất. Trên toàn cầu, 12 đội từ 9 đơn vị cạnh tranh cho danh hiệu thế giới với tổng giải thưởng 500.000 đô la Mỹ.

Giải đấu Liên Quân Mobile lớn nhất trong năm khai mạc tại Thái Lan

AoV International Championship 2019 quy tụ các đội tuyển Liên Quân mạnh nhất thế giới

Các tuyển tham gia sự kiện này bao gồm GCS (Garena Challenger Series), RPL (Liên đoàn chuyên nghiệp Thái Lan), AOG (Liên đoàn chuyên nghiệp Việt Nam), ASL (Liên đoàn chuyên nghiệp Indonesia), New Mafia (Singapore / Malaysia / Liên đoàn Philippines), Hàn Quốc, châu Âu, Trung Quốc và Nhật Bản.

Các tuyển RPL, AOG và GCS đủ điều kiện cho hai mục. Bộ phận GCS sẽ tổ chức Chung kết Mùa hè 2019 tại Hội trường Bóng rổ Hòa Bình ở Đài Bắc vào ngày 12 tháng 10. Bốc thăm nhóm cho AIC International Group 2019 cũng sẽ được phát sóng trực tiếp vào ngày 12 tháng 10 sau trận chung kết giải đấu chuyên nghiệp Arena of Glory (AOG) tại Việt Nam.

Giải đấu Liên Quân Mobile lớn nhất trong năm khai mạc tại Thái Lan

Tổng giải thưởng lên đến 500.000 USD

AIC 2019 cũng sẽ có một trận đấu 1v1 hoàn toàn mới. Một người chơi từ mỗi đội sẽ thi đấu. Người chiến thắng cuối cùng giành được 5.000 đô la. Thông tin chi tiết về chế độ mới này sẽ được công bố sau.

Sau thành công của mô hình Global Bank Pick (Global BP), lần đầu tiên AIC 2019 cũng sẽ áp dụng mô hình BP toàn cầu từ giai đoạn loại trực tiếp. BP toàn cầu sẽ buộc luân chuyển các tướng, yêu cầu người chơi chọn nhiều loại tướng hơn, đa dạng góc lựa chọn và khả năng thích ứng tại chỗ, đồng thời tăng cường khả năng giao tiếp của đội trong quá trình chiến đấu.

Giải đấu Liên Quân Mobile lớn nhất trong năm khai mạc tại Thái Lan

Ai sẽ là tân vương Liên Quân năm nay?

Trong AWC 2019, phân tích báo cáo rằng sử dụng chế độ Global BP để có trải nghiệm xem tốt hơn. Bạn có biết, AWC 2019 đã lập kỷ lục xem mới với hơn 74,5 triệu lượt, có thời điểm 855.000 người chơi trực tuyến xem cùng lúc. So với AWC 2018, tỷ lệ người xem tăng khoảng 120% và số lượng người chơi trực tuyến đồng thời tối đa tăng 30%.

}

Tags: , , , , , ,
Auto Chess VN: Build đội hình theo đúng kiểu nhà vô địch Châu Âu
11 bức ảnh nổi bật nhất làng game trong tuần qua (23/09 – 29/09)

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu