eSports

Giải đấu đối kháng số 1 thế giới EVO 2018 bị đe dọa xả súng, đánh động cả FBI

Share this article

Các nhà tổ chức giải đấu game đối kháng lớn nhất thế giới EVO 2018 đã thông báo cho FBI và Twitch về một bình luận sặc mùi bạo lực của người dùng trong buổi stream gần đây. Kẻ này đã đe doạ sẽ tiến hành xả súng hàng loạt tại sự kiện Evolution Championship Series diễn ra vào mùa hè này.

Lời đe dọa đến từ một người dùng Twitch có cái tên “quackquackhonks”, và hắn không có dấu hiệu đùa giỡn. Mặc dù nhiều khả năng đây chỉ là một màn hù dọa nhằm thu hút sự chú ý. Nhưng các nhà tổ chức EVO quyết định sẽ không xem nhẹ vấn đề. Bởi dù sao đi nữa, thì sự kiện này dư kiến thu hút khoảng 10.000 người tham dự, và sẽ cực kỳ kinh khủng nếu có chuyện không hay xảy ra.

Giải đấu đối kháng số 1 thế giới EVO 2018 bị đe dọa xả súng, đánh động cả FBI

Tin tức về vụ việc đã được cập nhật bởi nhà tổ chức EVO Joey Cuellar, thông qua bài tweet sau:

Theo lời ông Cuellar, các nhà tổ chức EVO không chỉ xem xét nghiêm túc lời đe dọa, mà còn quyết đưa kẻ này ra xét xử trước luật pháp.

Đây là nhận xét ban đầu từ người dùng đã đề cập ở trên:

Giải đấu đối kháng số 1 thế giới EVO 2018 bị đe dọa xả súng, đánh động cả FBI

Đối với bạn đọc nào chưa biết, EVO là sự kiện esports thường niên tập trung chủ yếu vào các trò chơi đối kháng như Street Fighter và Tekken. Giải đấu được mở cửa rộng rãi và thu hút đông đảo khán giả. Lượng người tham dự sự kiện và khán giả xem trực tuyến liên tục tăng qua các năm cho thấy sự thành công của ban tổ chức. EVO năm nay dự kiến sẽ diễn ra tại vịnh Mandalay, Las Vegas.

Giải đấu đối kháng số 1 thế giới EVO 2018 bị đe dọa xả súng, đánh động cả FBIGiải đấu đối kháng số 1 thế giới EVO 2018 bị đe dọa xả súng, đánh động cả FBI

Việc tổ chức tại Las Vegas càng khiến lời đe dọa trở nên đáng lo ngại. Vì gần đây thành phố này đã hứng chịu vụ xả súng gây chấn động nhất trong lịch sử nước Mỹ hồi tháng 10 vừa qua. Chưa dừng lại ở đó, vụ việc cũng diễn ra trong cùng một khách sạn tổ chức sự kiện.

EVO 2018 sẽ diễn ra từ ngày 3 tháng 8 đến ngày 5 tháng 8. Game4v sẽ tiếp tục cập nhật câu chuyện khi có thêm diễn biến mới.

Theo comicbook

http://game4v.com/pc-console/dynasty-warriors-9-cong-bo-dlc-cho-phep-vao-vai-npc-them-vu-khi-va-trang-tri-nha-cua-495155.g4v

}

Tags: , , , , ,
Thẻ mùa giải Loyal Player và đợt cập nhập chỉ số WB, WL sẽ cập bến máy chủ FIFA Online 3 Việt Nam trong 1 tuần nữa
Cập nhật 13/3: Buff nhẹ Thiêu Đốt, buff nhẹ Xayah và nhiều chỉnh sửa khác

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu