Game PC – Console

Giả lập Switch tiếp tục thăng hoa, Super Mario Odyssey đã có thể đạt đến 80fps trên PC

Share this article

Ở bản cập nhật mới 1814, Yuzu đã được nâng cấp đáng kể và mang lại khả năng tăng tốc tuyệt vời trong các trò chơi hàng đầu trên Nintendo Switch.

Dành cho bạn đọc nào chưa nghe qua, Yuzu là một trình giả lập đầy đủ tính năng cho phép người dùng thưởng thức các trò chơi trên Nintendo Switch ở độ phân giải và tốc độ khung hình cao hơn bản gốc, với các tính năng chỉnh sửa đồ họa và nhiều cải tiến khác.

Giả lập Switch tiếp tục thăng hoa, Super Mario Odyssey đã có thể đạt đến 80fps trên PC

Gần đây, bản cập nhật mới 1814 dành cho phần mềm đã được phát hành, và nó đi kèm với khả năng tăng tốc tuyệt vời trong các trò chơi như The Legend of Zelda: Breath of the Wild, Pokemon Let Go Pikachu & Eevee, Splatoon 2, Super Mario Odyssey và hơn thế nữa.

Trong các bản dựng trước, Yuzu sẽ gặp khó khăn trong việc duy trì và đạt các mức khung hình trong khoảng 50-60 fps. Nhưng trong bản dựng mới nhất, nó có thể đạt 80fps ở một số khu vực nhất định trong siêu phẩm Super Mario Odyssey.

Giả lập Switch tiếp tục thăng hoa, Super Mario Odyssey đã có thể đạt đến 80fps trên PC

Bạn có thể xem những cải tiến lớn ở bản cập nhật mới trong đoạn clip bên dưới do BSODGaming chia sẻ. Cỗ máy thử nghiệm có cấu hình i7 8700k tốc độ 5 GHz, bộ nhớ RAM DDR 16 GB, card đồ họa GTX 1080Ti và SSD NVME 256 GB.

[su_youtube url=”https://youtu.be/rsuRG3b6CLQ” width=”500″]

Đối với những ai chưa biết, đây là những cải tiến lớn được thực hiện chỉ trong vòng vài tháng. Super Mario Odyssey chẳng hạn đã tăng từ 30 khung hình / giây lên 80 khung hình / giây chỉ sau 5 tháng. Thông thường, có thể mất vài năm chỉ để trình giả lập có thể khởi động các trò chơi trên hệ máy mới như Nintendo Switch.

Giả lập Switch tiếp tục thăng hoa, Super Mario Odyssey đã có thể đạt đến 80fps trên PC

Hiện tại, Pokemon Let’s Go đã có thể chơi khá mượt mà, nhưng vẫn còn vài trục trặc nhỏ. The Legend of Zelda: Breath of the Wild thì đã được nâng lên 4K ở bản update cũ cách đây khá lâu:

[su_youtube url=”https://youtu.be/VP3xAGUE5kk” width=”500″]

Đội ngũ Yuzu Team vẫn đang liên tục cải tiến phần mềm để giúp nó ngày càng hoàn thiện hơn và đang nhận giúp đỡ tiền quyên góp từ cộng đồng trên Patreon. Với tốc độ hiện tại, ngày chúng ta được thưởng thức thêm nhiều tựa game độc quyền Switch khác ở độ phân giải cao ca71p và tốc độ khung hình ổn trên PC sẽ không còn xa.

Theo Gearnuke

http://game4v.com/pc-console/nph-chieu-fan-nhat-la-day-vua-thay-game-thu-nan-ni-da-lap-tuc-giam-gia-kich-san-549764.g4v

}

Tags: , , , , ,
Vừa phát free, tựa game phiêu lưu này nhảy vọt từ “lèo tèo” vài chục lên lên đến 189k người chơi
VLTK Mobile: Ngắm Chân Nhi và Dương Ảnh Phong phiên bản đời thực khiến game thủ mê mệt

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu