Game PC – Console

Ghost Recon Wildlands mở cửa miễn phí chào đón huyền thoại Sam Fisher trở lại

Share this article

Nhân dịp điệp viên siêu hạng Sam Fisher của series Splinter Cell tái xuất trong Ghost Recon Wildlands, hãng Ubisoft đã quyết định mở cửa cho chơi miễn phí tựa game này vào những ngày cuối tuần tới đây.

Theo đó, hãng game Pháp sẽ cho bạn quyền truy cập đầy đủ Ghost Recon Wildlands, bao gồm cả phần chiến dịch chính, mục đấu PvP Ghost War, và gói DLC Special Operation 1 mới.

Ghost Recon Wildlands mở cửa miễn phí chào đón huyền thoại Sam Fisher trở lại

Special Operation 1 DLC này sẽ mang đến nhiệm vụ The Call, trong đó Sam Fisher (một lần nữa được lồng tiếng bởi Michael Ironside) đi đến Bolivia để ngăn chặn một mật vụ CIA phản bội có ý định bán bí mật quân sự cho các tay trùm tội phạm.  Ngoài ra, bản cập nhật cũng bổ sung một loạt các vũ khí và vật phẩm theo chủ đề Splinter-Cell, chế độ PvP Sabotage, đi kèm với 5 bản đồ mới, tuỳ chọn đội hình AI, và nhiều sự tinh chỉnh bổ sung khác.

Ghost Recon Wildlands mở cửa miễn phí chào đón huyền thoại Sam Fisher trở lại

Thời gian kéo dài từ 2 giờ chiều thứ năm ngày 12 tháng 4 cho đến 2 giờ chiều thứ hai ngày 16 tháng 4. Toàn bộ tiến độ tích lũy trong quãng thời gian này sẽ được lưu trữ lại đầy đủ để cho bạn tiếp tục sau khi đã bỏ tiền ra mua trò chơi. Ngoài ra, mức giá cũng giảm đến 67% để thu hút người chơi mới.

Ghost Recon Wildlands mở cửa miễn phí chào đón huyền thoại Sam Fisher trở lại

Nếu bạn vẫn chưa có cơ hội trải nghiệm sự “hoang dã” của Ghost Recon Wildlands thì đây là dịp rất tốt. Tương tự như các sản phẩm thiên về yếu tố multiplayer khác của Ubisoft, trò chơi cũng bị tình trạng thiếu hụt nội dung ở thời điểm ra mắt. Nhưng sau 1 năm phát hành, nhà xuất bản Pháp đã không ngừng hoàn thiện, mở rộng tính năng để tựa game trở nên hấp dẫn và tìm thấy chỗ đứng riêng.

Ghost Recon Wildlands hiện đang có mặt trên cả PC, Xbox One và PS4. Cùng xem qua trailer cho sự kiện này bên dưới.

[su_youtube url=”https://youtu.be/Kd4FfYI07Fo”]

http://game4v.com/pc-console/top-3-game-pcconsole-hay-nhat-va-te-nhat-thang-3-nam-2018-499839.g4v

}

Tags: , , , , , ,
Cập nhật 16/6: Quá mạnh nên Riot phải thay đổi cách Buff cho Trundle mới, Buff Maokai và Poppy
Square Enix hứa không port “ẩu” Dragon Quest XI lên PC như Nier Automata, hỗ trợ 4K thuần

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu