Game Online

Ghost in the Shell thất thu, thêm một bộ phim chuyển thể từ game có nguy cơ thất bại hoàn toàn

Share this article

Bộ phim điện ảnh của nữ minh tinh Scarlett Johansson đang đứng trước nguy cơ thất bại toàn tập về mặt doanh thu với những con số thống kê khiêm tốn trong tuần đầu công chiếu…

Cụ thể, bộ phim có tổng kinh phí 110 triệu USD (chưa kể chi phí quảng bá hình ảnh) này chỉ thu được vỏn vẹn 19 triệu USD trong tuần công chiếu đầu tiên tại Mỹ, và con số này là 40 triệu USD trên toàn thế giới, không tính 2 thị trường lớn là Nhật và Trung Quốc hiện vẫn chưa ra mắt phim.

Đây quả thực là một con số đáng buồn đối với một bộ phim được mong đợi như Ghost in the Shell, nhưng trên thực tế thì ngay từ khi công bố dàn diễn viên chính, các nhà làm phim đã phải hứng chịu khá nhiều phản ứng tiêu cực từ phía cộng đồng.

ghost-in-the-shell

Bởi lẽ dù là một tác phẩm chuyển thể từ anime và lấy bối cảnh nước Nhật nhưng bộ phim lại không có lấy một nhân vật chính nào là người châu Á. Thậm chí, đã có những tác phẩm châm biếm về cách làm việc của những nhà làm phim Hollywood với nội dung như: “Tôi là người da trắng. Vì thế tôi được lựa chọn.” để ám chỉ việc Scarlett Johansson được chọn làm nữ chính để hóa thân vào một nhân vật người Nhật (Motoko Kusanagi).

Hay bức ảnh nhân vật Motoko Kusanagi phiên bản hoạt hình được chèn thêm dòng chữ: “Tôi là nạn nhân mới nhất bị tẩy trắng da bởi Hollywood”

ghost-in-the-shell

Những lùm xùm xoay quanh việc lựa chọn diễn viên đã khiến cho Ghost in the Shell mất đi không ít fan hâm mộ. Và khi bộ phim được công chiếu thì đa phần người xem đều nhận xét rằng nội dung phim khá dễ đoán và không có nhiều điểm nhấn, và nhân vật phản diện thì khá mờ nhạt.

Điểm ấn tượng lớn nhất mà Ghost in the Shell mang lại theo nhận định của khán giả chính là tạo hình nhân vật khá đẹp mắt và độc đáo. Các nhà làm phim có thể nói đã thành công khi đưa những nhân vật giả tưởng trong anime ra ngoài thế giới thật một cách vô cùng sống động. Bên cạnh đó thì bối cảnh phim cũng được trau chuốt khá kỹ lưỡng, lột tả được một nước Nhật trong tương lai với gam màu đen tối, ồn ã và lộn xộn bởi những âm thanh điện tử và công nghệ.

Ghost in the Shell thất thu, thêm một bộ phim chuyển thể từ game có nguy cơ thất bại hoàn toàn

Ghost in the Shell đã được công chiếu tại Việt Nam từ ngày 31/3 vừa qua tại các hệ thống rạp phim trên toàn quốc.

http://game4v.com/cong-dong/nu-sinh-trung-quoc-an-trom-19000-nhan-dan-te-cua-gia-dinh-chi-de-donate-cho-mot-nam-streamer-418106.g4v

}

Tags: , , , , , ,
Cửu Âm Chân Kinh 2 đã cho đăng ký tài khoản, dự định Alpha Test vào tháng 6 tại Trung Quốc
Trước giờ Big Update, ca sĩ Đan Trường tung bộ ảnh cosplay chiêu đãi game thủ Thiên Tử 3D!

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu