Game Online

Genshin Impact kết thúc hai năm chờ đợi bằng cách làm cho Scaramouche có thể chơi được

Share this article

Genshin Impact sẽ sớm bổ sung nhân vật phản diện được yêu thích Scaramouche làm nhân vật có thể chơi được hoàn chỉnh với trang phục, bộ kỹ năng và biệt danh mới.

Sau hai năm chờ đợi, người chơi Genshin Impact cuối cùng cũng có thể vào vai Scaramouche với sự xuất hiện của bản cập nhật Phiên bản 3.3 sắp tới. Game nhập vai hành động của HoYoverse có một danh sách các anh hùng có thể chơi được ngày càng tăng, người chơi có thể mở rộng thông qua các lượt kéo trả tiền của một thợ đánh bạc gacha. Sự kiện Genshin Impact Unreconciled Stars đã giới thiệu câu chuyện của Scaramouche vào năm 2020, và nhân vật phản diện được yêu thích sẽ sớm được chuyển thành một nhân vật chính có thể điều khiển được.

Theo thông báo của Genshin Impact thông qua Twitter, Scaramouche sẽ sớm được thêm vào đội hình những nhà thám hiểm có thể chơi được ngày càng phát triển của tựa game. Bây giờ được biết đến với cái tên The Wanderer, hay Eons Adrift, Scaramouche sẽ sử dụng nguyên tố Anemo đầy gió hơn là nguyên tố Electro gây sốc mà anh ta đã sử dụng trong cuộc chiến với trùm của mình. Fatui Harbinger cũng đã nhận được một thiết kế cập nhật để phù hợp với vai diễn mới của mình, với quần áo và mũ rộng vành của nhân vật hiện có màu trắng và xanh thay vì đen và đỏ. Genshin Impact Phiên bản 3.3 được thiết lập để phát hành vào ngày 7 tháng 12, vì vậy người hâm mộ sẽ không phải chờ đợi quá lâu trước khi họ có thể tìm kiếm cơ hội chơi với tư cách là Scaramouche.

Các rò rỉ gần đây của Genshin Impact 3.3 đã đề cập đến Scaramouche như một nhân vật mới có thể chơi được, nhưng HoYoverse cũng đã tiết lộ một nhân vật sắp ra mắt khác có tên Faruzan. Được gọi là Thợ máy bí ẩn, Faruzan sẽ là một người dùng Anemo khác có khiếu thẩm mỹ hoa đặc biệt trên quần áo và dấu sao của cô ấy. Hiện tại vẫn còn rất ít thông tin về nhân vật bí ẩn ngoài việc cô ấy sắp được bổ sung vào Genshin Impact trong Phiên bản 3.3, mặc dù một số tin đồn cho rằng cô ấy sẽ là một nhân vật 4 sao và sẽ cầm cung trong trận chiến.

Scaramouche trước đây đã cản trở người chơi Genshin Impact với tư cách là một ông chủ mạnh mẽ, nhưng Fatui Harbinger thứ sáu dường như đã chuyển sang một chiếc lá mới và đang chuyển đổi thành một nhân vật có thể chơi được. Kẻ phản diện hung hãn nhưng xảo quyệt trước đây đã lừa đảo khỏi tổ chức có ảnh hưởng trước khi trở lại trong bản cập nhật Genshin Impact 3.1. Một cốt truyện gần đây cũng đi sâu vào quá khứ của Scaramouche, tập trung vào việc anh bị bỏ rơi dưới bàn tay của người tạo ra Ei. Mục tiêu hiện tại của Scaramouche là trở thành một vị thần, vì vậy có khả năng Genshin Impact Phiên bản 3.2 sẽ phát triển thêm vòng cung nhân vật của anh ta trước khi anh ta trở thành một anh hùng Anemo có thể chơi được trong Phiên bản 3.3.

Tác động của Genshin có một danh sách khổng lồ gồm các anh hùng và nhân vật phản diện nổi tiếng, và Scaramouche chính thức được thiết lập để chuyển từ đầu này sang đầu kia của chiến trường. Lấy biệt danh là một tay giang hồ đơn giản, Fatui Harbinger đã sa ngã sẽ áp dụng một yếu tố hoàn toàn mới và tủ quần áo khi anh ta có thể chơi được trong Phiên bản 3.3. Bản cập nhật được thiết lập để giảm vào ngày 7 tháng 12, vì vậy người hâm mộ Genshin Impact sẽ không cần phải đợi quá lâu trước khi họ có thể nhận được Eons Adrift.

#game nhập vai thế giới mở #Game Online #Genshin Impact #MihoYo

}

Tags: , , ,
Anime Lookism sẽ dời lịch công chiếu do thảm họa vừa xảy ra tại Itaewon
Hướng dẫn Genshin Impact: Vũ khí tốt nhất cho Nahida mà bạn nên lựa chọn

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu