Game Mobile

Genshin Immpact 3.0 khi nào đến tay game thủ?

Share this article

Genshin Impact 3.0 sẽ ra mắt vào lúc 11:00 sáng (UTC + 8) vào ngày 24 tháng 08 năm 2022, theo như những dự đoán mới nhất.

Hãng HoYoverse vẫn chưa thông báo bất kỳ điều gì, nhưng ngày và giờ này dựa trên lịch trình ban điều hành vẫn sử dụng trước đây khi ra mắt bản mới. HoYoverse luôn thông báo rằng việc bảo trì cập nhật bắt đầu lúc 6:00 sáng (UTC + 8) và kéo dài trong 5 giờ trong các bản cập nhật phiên bản trước đây.

Do đó, đó là lý do tại sao thời điểm 11:00 sáng (UTC + 8) là thời điểm có nhiều khả năng nhất để Genshin Impact 3.0 ra mắt. Việc đếm ngược thời gian xuất hiện như một cách thông báo về ngày và giờ đã đề cập trước đó. Điều này sẽ giúp game thủ hình dung rõ hơn khi nào bản cập nhật mới 3.0 sẽ ra mắt.

Tighnari là nhân vật mới sẽ góp mặt trong bản mới của Genhsin Impact sắp tới - một nhân vật 5 sao.

Tighnari là nhân vật mới sẽ góp mặt trong bản mới của Genhsin Impact sắp tới – một nhân vật 5 sao.

Điều đáng nói là ngày sẽ hơi khác đối với người chơi, tùy thuộc vào khu vực bạn đang sống. Người chơi ở bán cầu Tây sẽ nhận được bản cập nhật vào ngày 23 tháng 08 năm 2022, trong khi những người ở bán cầu Đông sẽ nhận được bản cập nhật vào ngày 24 tháng 08 năm 2022.

miHoYo là một công ty của Trung Quốc nên dự đoán ước tính ngày 24 tháng 08 năm 2022 để phù hợp với cách nhà phát triển game thường thông báo về ngày cập nhật phiên bản bởi họ đến từ bán cầu Đông.

Genshin Impact sẽ thấy nhiều nhân vật mới và thú vị từ Sumeru cũng ra mắt sớm. Danh sách những cái tên Sumeru được chờ đợi nhất bao gồm những nhân vật được yêu thích nhất như Tighnari.

Nhân vật 5 sao này có thể chơi đầu tiên của Sumeru chỉ được xếp hạng thứ năm tổng thể khi nói đến số lượng nhân vật được cộng đồng game thủ bàn luận nhiều trên Reddit. Đây là nhân vật dùng Dendro Bow 5 sao và cũng là nhân vật Dendro 5 sao mới đầu tiên mà người chơi có thể trải nghiệm.

Sumeru là vùng đất được mong chờ trong game.

Sumeru là vùng đất được mong chờ trong game.

Trong khi đó, cộng đồng game thủ cũng đang dồn sự chú ý về chương trình phát trực tiếp về Genshin Impact bản mới. Chương trình đặc biệt có ba mã đổi thưởng mang lại cho người chơi tổng cộng 300 Primogem. Buổi phát trực tiếp của Genshin Impact 3.0 cũng là sự kiện trong hành trình phát hành bản mới. Những mã này được xuất hiện rải rác trong suốt chương trình livestream.

Sumeru là một khu vực hoàn toàn mới chắc chắn sẽ được làm nổi bật ở một số khả năng so với những khu vực đã có trong game. Sumeru được giới thiệu trong buổi phát trực tiếp Genshin Impact 3.0 là điều nhiều người đoán biết trước được. Hơn thế nữa, nhiều sự kiện đặc sắc sẽ được ra mắt khi bản mới chính thức ra mắt, hãy cùng chờ đợi.

#Genshin Impact #genshin impact 3.0 #MihoYo

}

Tags: , ,
Game thủ hiện có thể trải nghiệm Lost Light của NetEase bản Steam, sau thành công từ mobile
Planet Reboot – Tên mới của Project Arrival, mở ra kỷ nguyên sinh tồn khoa học viễn tưởng mới

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu