Game Online

Gengar Gaming Net – Phòng game “xanh lè” giữa lòng Hà Nội

Share this article

Đây là một Cyber Game mới toanh với một màu xanh đặc trưng vừa khai trương tại Số 10 Hoàng Cầu Mới, Quận Đống Đa, Hà Nội. Giá tiền tại đây rơi vào khoảng từ 6k-9k tùy vào cấu hình và thiết bị sử dụng.

Gengar Gaming Net – Phòng game “xanh lè” giữa lòng Hà Nội

Và trong bóng đêm tăm tối kia, có một thứ gì đó đang rình rập, chờ đợi bạn…

Gengar là cấp tiến hóa thứ 3 của Gastly, 1 Pokémon cực kỳ hiếm gặp và khó bắt. Một con ma đã khó đối phó,vậy thì 1 cái “ động ma” thì như thế nào? Chúng ta hãycùng khám phá xem “ động ma” này có gì nhé.

2

Một “thiên đường xanh” giữa lòng Hà Nội, tất cả từ tông màu đèn LED, tườngđến ghế ngồi đều là màu xanh mát mắt. Điều này giúp cho game thủ luôn cảm thấythư giãn, thả mình tận hưởng những giây phút chơi game vui vẻ cùng bạn bè vàngười thân sau mỗi ngày làm việc căng thẳng.

Với GTX 950 cho phòng MOBA và GTX 1060 cho phòng FPS. Gengar Gaming sẽ cung cấp cho người chơi dịch vụ tốt nhất với mức giá rẻ nhất. Ngoài ra, Gengar Gaming còn giải quyết được vấn đề “nóng” hiện nay cho các nữgame thủ, đó chính là mùi thuốc lá. Đây có thể xem là địa điểm lý tưởng cho ngườikhông hút thuốc, đối với khách hàng có thói quen hút thuốc sẽ có một khu vực riêng để giải quyết thói quen này.

fullroom

Quán Internet nói không với hút thuốc chốn công cộng.

Máy tại Gengar Gaming chia làm hai khu vực, bao gồm:

Phòng MOBA: Gtx 950; chipcore i5 màn hình LG 24 Inch FULL HD IPS, Phòng FPS: GTX 1060 chipcore i5 màn hình LG 24 inch FULL HD 144hz ; phím cơ Duckyone và chuột Zowie

Phòng FPS, với GTX 1060 đủ chiến tất cả các loại game khủng hiện nay, trang bịbàn phím Ducky one – là một tên tuổi lớn trong làng phím cơ LED cao cấp cùng với chú chuột Zowie hứa hẹn mang lại cho game thủ cảm giác tốt nhất khi sử dụng.

eventgc

200 khách hàng đầu tiên đến và check-in tại “thiên đường xanh” sẽ được tặng ngày 5 giờ chơi miễn phí và trải nghiệm không khí tại đây.

Bật mí với bạn đọc là trong tháng 10, Gengar gaming sẽ là địa điểm tổ chức giải đấu Dota 2 cực khủng, có thể coi là lớn nhất từ trước đến nay tại miền Bắc!

Các bạn có thể xem thông tin chi tiết về Gengar Gaming cũng như giải đấu này tại:

– Trang chủ: http://gengargaming.vn/

– Fanpage: https://fb.com/GengarGamingNet/

Đường đến Gengar gaming

Đường đến Gengar gaming

3

keyboard

}

Tags: , , ,
Trương Tiểu Phàm – Kinh Vũ – Lục Tuyết kỳ, Bạn chọn ai để đồng hành cùng game Thanh Vân Chí
Ỷ Thiên 3D: Tặng 500k cho ai “trụ lâu nhất” với Đồ Long Đao

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu