eSports

Gen.G tiếp tục dính ‘lời nguyền Covid’, nạn nhân lần này lại là ‘sống lưng vàng’ Chovy

Share this article

Gen.G Esports vừa thông báo Chovy dương tính với Covid-19, may mắn rằng đội tuyển đã giành được vé vào Play-offs.

Trong những ngày qua, “làn sóng” Covid-19 vẫn đang tiếp tục tấn công giải đấu LMHT hấp dẫn nhất Hàn Quốc là LCK. Trong đó, Gen.G Esports có lẽ là đội tuyển chịu nhiều thiệt thòi nhất khi các thành viên thường dương tính Covid-19 vào thời điểm quan trọng. Đơn cử như việc Gen.G liên tục bị thiếu người trong cả 2 cuộc đối đầu với T1 nhằm tranh vị trí nhất bảng.

Chính vì vậy, đa số người hâm mộ vẫn chưa thể hài lòng với cuộc đối đầu giữa T1 và Gen.G ở giai đoạn vòng bảng này. Mọi kỳ vọng đang được đặt vào vòng Play-offs, và đây sẽ là cơ hội để Gen.G Esports “phục thù” T1 với đội hình hoàn chỉnh của họ.

Gen.G tiếp tục dính ‘lời nguyền Covid’, nạn nhân lần này lại là ‘sống lưng vàng’ Chovy

Chovy dương tính với Covid-19 trước trận đấu với KDF

Tuy nhiên Covid-19 vẫn đang âm thầm tấn công LCK khiến mọi diễn biến vẫn rất khó lường trước. Mới đây nhất, Gen.G Esports tiếp tục trở thành nạn nhân của dịch bệnh lần này. Cụ thể Gen.G đã đưa ra thông báo tuyển thủ đường giữa của họ là Jeong “Chovy” Ji-hoon đã có kết quả dương tính với Covid-19.

Vì vậy Chovy không thể tham gia trận đấu giữa Gen.G với KDF, người thay thế sẽ là tuyển thủ đường giữa dự bị Quid. Dù hơi khó khăn khi trận đấu kéo dài kịch tính đến ván 3, nhưng Gen.G cũng đã xuất sắc giành chiến thắng trước KDF để giữ vững vị trí top 2 bảng xếp hạng của họ.

Gen.G tiếp tục dính ‘lời nguyền Covid’, nạn nhân lần này lại là ‘sống lưng vàng’ Chovy

Chovy dương tính Covid-19 nhưng sẽ không gây ảnh hưởng nghiêm trọng với Gen.G

Chovy là nhân tố cực kỳ quan trọng đối với Gen.G thời điểm hiện tại. Có thể thấy việc không có Chovy và cả Ruler (người đã dương tính Covid-19 trước đó) trong trận đấu với KDF, Gen.G đã tỏ ra rất khó khăn trong cuộc đối đầu với KDF.

Dù vậy Gen.G hiện tại đã vượt qua khó khăn khi lọt vào Play-offs, họ còn 4 trận đấu trong 2 tuần sắp tới để cạnh tranh vị trí top đầu bảng xếp hạng với T1. Việc Chovy dương tính sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến thành tích của đội, bởi trong tuần thi đấu sắp tới thì cả Chovy và Ruler đều có thể quay trở lại đội hình chính.

Gen.G tiếp tục dính ‘lời nguyền Covid’, nạn nhân lần này lại là ‘sống lưng vàng’ Chovy

BXH LCK thời điểm hiện tại

Rất nhiều người hâm mộ đang mong chờ đội hình mạnh mẽ nhất của Gen.G tái hợp. Hứa hẹn sẽ là cuộc chạy đua vô cùng hấp dẫn trong giai đoạn cuối vòng bảng LCK Mùa Xuân 2022.

Thông tin về LCK sẽ được cập nhập, mong mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Tưởng Riot Games ra mắt bom tấn mới, game thủ Việt ‘vỡ mộng’ khi phát hiện tựa game bị gắn mác 18+

#chovy #covid-19 #eSports #gen.g #lol

}

Tags: , , , ,
Valorant: ‘Mini-Neon’ và sự trở lại mạnh mẽ của Brimstone sau bản cập nhật 4.04
Settlers Reboot thông báo sẽ bị hoãn vô thời hạn

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu