eSports

GEN Ambition chính thức giải nghệ sau 7 năm thi đấu LMHT

Share this article

 Sau một thời gian dài gắn bó với LMHT, cuối cùng Ambition đã nói lời chia tay với bộ môn thể thao điện tử đã theo anh suốt những năm tháng thanh xuân này:

ambition

 Vào ngày 24/12, Ambtion đã chính thức thông báo về việc anh sẽ giải nghệ ngay trên stream của mình tại Twitch. Sau khi rời Gen.G Esports, Ambition mong muốn ở lại Hàn Quốc năm nay những cũng nói rằng sẽ thật khó để mọi chuyện được tốt đẹp như trước kia. Anh ấy nói rằng thời gian tới sẽ tập trung vào việc stream và kết nối nhiều hơn với fan.

Ambition đã ra mắt LMHT chuyên nghiệp trong màu áo của MiG Blaze trong năm 2012; anh được biết tới nhờ những màn trình diễn ổn định khi giành vị trí số 1 tại giải LCK đầu tiên. Mặc dù sau đó thì sự nghiệp của Ambition có phần trắc trở, tuy nhiên anh vẫn trở lại đỉnh vinh quang với chức vô địch CKTG không thể tuyệt vời hơn được, chia sẻ niềm hạnh phúc với vợ, Ambition thậm chí còn trở thành nhân vật chính trong video ca nhạc mới đây của Riot:

.
RISE với Ambition là tâm điểm

 Vậy là sự nghiệp thi đấu LMHT của Ambition đã chấm dứt, giờ nếu có cơ may nào trở lại đấu trường thì chắc cũng chỉ là HLV, vậy nên Ambition đang tập trung stream để gắn kết với fan hơn nên những ai yêu mến Ambition vẫn có thể theo dõi stream của anh trên Twitch.

http://game4v.com/esports/nhan-dip-giang-sinh-yassuo-stream-lmht-24h-gay-quy-tu-thien-duoc-17700-cho-mental-health-am-547654.g4v

}

Tags: , , , ,
Bom tấn God Slayer Online chính thức mở cửa sau…5 năm dài phát triển
Riot Nga chơi lớn, ra mắt sự kiện miễn phí tặng cả trăm Rương Hextech và Chìa cho game thủ LMHT tại Nga

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu