Phim-Truyện

Gekkouga trở lại trong Pokemon Sword and Shield khiến các fan phấn khích

Share this article

Tin vui đối với các fan khi Pokemon vô cùng được yêu thích Gekkouga vừa qua đã xuất hiện trong Opening mới của Pokemon Sword and Shield.

Gekkouga (còn có tên theo tiếng Anh là Greninja), là một loài Pokemon xuất hiện trong các trò chơi của Nintendo và Game Freak thuộc thương hiệu nhượng quyền thương mại Pokemon, được giới thiệu lần đầu trong Pokemon X và Pokemon Y, rồi xuất hiện trên một loạt các phương tiện truyền thông khác như phiên bản chuyển thể anime. Đó là dạng tiến hóa cuối cùng của Keromatsu, một trong ba Pokemon khởi đầu Hệ Nước của X và Y.

Gekkouga chắc chắn không còn xa lạ gì với các fan hâm mộ của anime Pokemon X, Y & Z nữa. Gekkouga là một trong những Pokemon chủ lực của Satoshi. Đặc biệt nhất có lẽ là hình dạng hợp thể có một không hai khi mà chú Ếch này đã kết hợp với Satoshi để tạo thành trạng thái Satoshi-Gekkouga. Tuy trong bản game thì Pokemon này không thật sự nổi bật, nhưng nhờ việc xuất hiện trong anime cũng như là người bạn đồng hành của nhân vật chính Satoshi mà Gekkouga đã nhanh chóng nổi tiếng, thậm chí là trở thành Pokemon được yêu thích nhất của thế hệ thứ 6.

Gekkouga trở lại trong Pokemon Sword and Shield khiến các fan phấn khích

Gekkouga trở lại trong Pokemon Sword and Shield khiến các fan phấn khích

Khi Pokemon X, Y & Z kết thúc cũng là lúc mà hành trình của Gekkouga trong cả series đi đến hồi kết. Kể từ đó đến nay người hâm mộ vẫn luôn mong chờ sự trở lại của Pokemon này. Và sau một khoảng thời gian dài mòn mỏi trờ đợi thì cuối cùng Gekkouga đã được nhà sản xuất gián tiếp thừa nhận rằng sẽ góp mặt trong series Pokemon Sword and Shield thông qua Opening (Ca khúc mở đầu) thứ 4 của cả series.

Tuy rằng đại đa số khán giả đều phấn khích và tỏ ra vui mừng vì sự trở lại của Gekkouga, nhưng cũng không ít fan hâm mộ lại tỏ ra rằng chẳng mấy mặn mà với màn “comback” này. Không phải là họ không yêu thích Gekkouga, đơn giản vì nhiều ý kiến cho rằng chất lượng của anime Pokemon đã đi xuống từ khi Pokemon X, Y & Z kết thúc, vì vậy việc đưa những nhân vật biểu tượng như Gekkouga trở lại chỉ là chiêu trò hút khách từ nhà sản xuất. Thậm chí nếu làm không tốt thì Pokemon này chỉ có tác dụng là “làm cảnh” cho vui hoặc là bị dìm sức mạnh một cách thê thảm trong phần mới.

Vì vậy nhiều người thà hi vọng vào một tương lai xa hơn, khi thương hiệu anime cải tổ một cách mạnh mẽ và có những thay đổi tích cực về cả cốt truyện lẫn hình ảnh của phim thì khi đó mới là thời điểm hoàn hảo để đưa những nhân vật được yêu thích quay trở lại.

>>> Xem Thêm: Trailer cùng poster chính thức cho Youkoso Jitsuryoku ss2 đã được phát hành

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Pokemon #Pokemon Sword and Shield

}

Tags: ,
One Piece 1043 Spoiler: Đồng quy vu tận
Nhà phát triển muốn bổ sung chế độ đấu trường ẩn cho Elden Ring DLC

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu