Game PC – Console

Gây thất vọng, game “phá hàng xóm” kinh dị Hello Neighbor vẫn cho ra mắt phần tiếp theo

Share this article

Trò chơi hành động lén lút theo phong cách kinh dị Hello Neighbor đang chào đón phiên bản tiền truyện (prequel) mang tên Hello Neighbor: Hide and Seek.

Hide and Seek kể câu chuyện về nguồn gốc và gia đình vị hàng xóm quái đản mà bạn phải lẩn tránh trong Hello Neighbor. Đặc biệt, nó sẽ tập trung vào hai đứa con nhỏ của ông.

Gây thất vọng, game "phá hàng xóm" kinh dị Hello Neighbor vẫn cho ra mắt phần tiếp theo

“Hide & Seek đưa bạn dõi theo câu chuyện bi kịch về gia đình ông hàng xóm trong phần prequel đầy kịch tính của Hello Neighbor,” Tinybuild thông báo trên trang web. “Trải nghiệm một màn rượt bắt trốn tìm cùng anh trai, khi cả hai vừa trải qua sự mất mát một thành viên trong gia đình. Trò chơi sẽ giải thích các sự kiện dẫn đến những tình tiết xảy ra với Hello Neighbor.”

Gây thất vọng, game "phá hàng xóm" kinh dị Hello Neighbor vẫn cho ra mắt phần tiếp theo

Thông báo cũng kèm theo một đoạn trailer giới thiệu lắng đọng và đầy cảm xúc, cho thấy một mối quan hệ dần trở nên tồi tệ giữa người cha và con cái của ông ta, cũng như giữa chính những đứa bé.

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=rk5M-JZi1JY”]

Cách chơi của phiên bản Prequel này cụ thể ra sao vẫn chưa được hé lộ cụ thể. Đoạn clip cho thấy phạm vi môi trường rộng hơn nhiều, nên có lẽ sẽ phức tạp hơn đôi chút chứ không đơn thuần chỉ có chạy, núp, tìm kiếm item như phiên bản gốc. Mong rằng nhà sản xuất sẽ tiếp thu phản hồi từ cộng đồng dành cho Hello Neighbor để nâng cao trải nghiệm cùng Hide and Seek, song song với việc mang đến một cốt truyện thực sự sâu sắc.

Gây thất vọng, game "phá hàng xóm" kinh dị Hello Neighbor vẫn cho ra mắt phần tiếp theo

Trước khi ra mắt chính thức, Hello Neighbor đã tạo được nhiều thiện cảm và mong đợi từ phía game thủ bởi phong cách đồ họa độc đáo, lối chơi đầy hứa hẹn. Nhưng rốt cuộc, nhà sản xuất quá vội vã tung ra phiên bản chưa hoàn chỉnh với nhiều lỗi kỹ thuật, biến nó thành mớ hỗn độn. Tuy nhiên, điều đó cũng không ngăn cản Hello Neighbor đạt doanh số nửa triệu bản vào tháng Hai năm nay.

Gây thất vọng, game "phá hàng xóm" kinh dị Hello Neighbor vẫn cho ra mắt phần tiếp theo

Ngày phát hành chính thức cho Hide and Seek vẫn còn là bí ẩn. Nhưng hiện tại, bạn có thể tải xuống thử nghiệm miễn phí phiên bản Alpha thông qua trang web Hello Neighbor.

Theo PCGamer

Last Tide – phiên bản PUBG chiến nhau với… cá mập ăn thịt giữa đại dương bao la

}

Tags: , , , ,
Square Enix hé lộ bản đồ rộng lớn của Just Cause 4, môi trường sẽ đa dạng hơn Just Cause 3
Call of Duty: Mobile chính thức công bố thời gian Open Beta

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu