Game PC – Console

Gần 6 năm sau ngày phát hành, huyền thoại Skyrim rục rịch cho ra mắt mục chơi sinh tồn

Share this article

Bethesda vừa thông báo sẽ phát hành chế độ Survival Mode cho Skyrim thông qua Creation Club và tuy nó chưa chính thức được phát hành, bạn có thể chọn tham gia vào bản thử nghiệm Beta trên Steam ngay bây giờ.

Đây là một sản phẩm thực sự hấp dẫn, nếu bạn thích tìm kiếm niềm vui trong khổ ải đọa đày, với việc thêm vào những cơn đói, sự mệt mỏi và hệ thống sinh tồn thay đổi theo thời tiết. À, mà bạn cũng không thể Fast Travel được luôn.

Skyrim

Nhưng có vẻ như bản mod sẽ không được tung ra hoàn toàn miễn phí. Theo thông báo, thì “cả PC và console sẽ được trải nghiệm chế độ Survival Mode miễn phí trong vòng một tuần, kể từ khi nó được tung ra trên nền tảng ưa thích của họ.” Mặc dù chưa có mức giá cụ thể nào được công bố, điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thể thoải mái thưởng thức bản mod lâu dài, trừ khi chịu rút ví chi tiền.

Skyrim

Sống sót bình thường đã khó, vậy đánh rồng sẽ như thế nào?

Tuy nhiên, giả sử bạn không bận tâm về việc phải trả tiền cho những gì sắp được trải nghiệm (và có thể bỏ qua thực tế là các bản mod tương tự khác do cộng đồng phát triển đang được cung cấp miễn phí), thì sản phẩm này trông có vẻ khá tốt.

Bản đồ được chia rõ ra thành từng vùng khí hậu riêng biệt, và chúng sẽ đòi hỏi những mức chuẩn bị khác nhau để giải quyết. Người chơi sẽ không thể cứ thích nhảy xuống sông nào thì nhảy ở chế độ Survival Mode, bởi vì nếu nước quá lạnh nó có thể giết chết bạn.

Skyrim

Bên cạnh đó, thanh sức khoẻ sẽ không tự động phục hồi, và việc lên cấp đòi hỏi phải ngủ ngay ngắn trên giường. Số lượng đồ vật, cũng như trọng lượng tối đa mà bạn có thể mang đã được “giảm đáng kể” và – thành thực mà nói – có vẻ như một màn tra tấn đối với người viết. Nhưng một số game thủ lại thích sống sót trong những điều kiện như vậy và bản mod mới của Skyrim sẽ thỏa mãn điều đó.

Theo PCGamer

http://game4v.com/pc-console/sieu-sao-cua-giai-ngoai-hang-anh-buc-boi-vi-chi-so-cua-minh-qua-thap-trong-fifa-18-460759.g4v

}

Tags: , , , , ,
Aurelion Sol đã sở hữu những gì để hạ gục Faker và SKT T1?
Nghi vấn nhiều game thủ Trung Quốc sang ZingSpeed Mobile Việt Nam để tranh hạng

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu