Game Mobile

Gần 40% người làm trong ngành game thích làm việc tại nhà

Share this article

Một nghiên cứu mới đây cho thấy, đại dịch đã ảnh hưởng đến hoạt động làm việc ở nhiều quốc gia với tỉ lệ người muốn làm việc từ xa.

Ukie đã thu thập câu trả lời từ 3.600 người được hỏi, những người này đã cung cấp thông tin về giới tính, tuổi tác, nền tảng nghề nghiệp và cách làm việc của họ trong ngành công nghiệp game.

Báo cáo về nhu cầu làm việc của nhân viên ngành game.

Báo cáo về nhu cầu làm việc của nhân viên ngành game.

Kết quả nghiên cứu đưa đến một số thống kê, tổng kết và đánh giá như sau:

+ 66% người được hỏi có công việc toàn thời gian trong một văn phòng trước đại dịch, chỉ 8% sử dụng mô hình này vào năm 2021.

+ 80% nhân viên làm trong ngành game làm việc tại nhà vào mùa thu năm 2021; chỉ 10% nhân viên muốn quay lại văn phòng trong tương lai.

+ 38% nhân viên trong ngành công nghiệp trò chơi thích làm việc tại nhà, trong khi 52% nói rằng họ thích kết hợp vừa lên công ty vừa làm ở nhà.

+ 67% nhân viên trong ngành trò chơi ở Anh là nam, trong khi tỉ lệ 30% là nữ

+ 18% người được hỏi không làm việc trong ngành công nghiệp trò chơi trước đại dịch và bị ảnh hưởng dẫn đến họ phải bỏ công việc trong quá khứ.

+ 74% nhân viên làm việc từ 33 đến 40 giờ một tuần và 17% làm việc từ 41 đến 50 giờ một tuần.

Nhiều nhân viên thích làm việc ở nhà.

Nhiều nhân viên thích làm việc ở nhà.

Đối với Trung Quốc, quốc gia này hiện có hơn 2.000 việc làm, vị trí tuyển dụng tại 75 công ty game hiện nay đang chờ người ứng tuyển. Tình hình tuyển dụng lại sôi động trở lại.

Các công ty đang có nhu cầu tuyển dụng lớn bao gồm NetEase Games, Mihayou, Chaoxiguangnian, Kuaishou Games, Lingxi Interactive Entertainment, Perfect World Games, Youzu Network, Palm Fun Technology, Changyou, IGG, China Mobile Games, Yingying Network, Le Elements, Mini Creation, Yoxing Network, Hero Games và các công ty nổi tiếng khác.

Địa điểm làm việc của họ liên quan đến nhiều thành phố và khu vực nước ngoài, bao gồm các thành phố cấp 1 ở Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Châu và Thâm Quyến, cũng như các thành phố nổi tiếng ở Thành Đô, Hạ Môn, Hàng Châu, Tô Châu, Phúc Châu, Vũ Hán và Tây An.

Khi ngành công nghiệp phát triển đến giai đoạn mạnh mẽ, nhu cầu về nhân tài cấp cao ngày càng mạnh mẽ. Việc tạm dừng số phiên bản tại Trung Quốc khiến việc tuyển người trở nên khó khăn hơn.

#làm việc tại nhà #ngành Game #nhân viên ngành game

}

Tags: , ,
Đánh giá Apex Legends Mobile – Game battle royale đến từ EA đang thử nghiệm tại một số khu vực
Immortal Legend – Game nhập vai với đồ hoạ đẳng cấp sắp phát hành quốc tế

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu