Game Mobile

Gamota chính thức hợp tác IGG phát hành Lords Mobile tại Việt Nam

Share this article

Không còn là những lời đồn đoán, vừa qua NPH Gamota đã phát đi thông báo chính thức về việc đặt bút ký kết hợp tác đồng phát hành tựa game Lords Mobile với IGG tại thị trường Việt Nam.

Vừa qua, NPH Gamota đã phát đi thông cáo về việc chính thức đặt bút ký kết hợp tác với IGG để đồng phát hành tựa game Lords Mobile tại thị trường Việt Nam một cách hợp pháp, đảm bảo quyền lợi giữa hai bên song phải chấp hành luật pháp Việt Nam hiện hành. Hiện tại, Lords Mobile đã hoàn thiện mọi thủ tục pháp lý cần thiết để được cấp phép phát hành tại Việt Nam.

Gamota chính thức hợp tác IGG phát hành Lords Mobile tại Việt Nam

Lords Mobile là sản phẩm game chiến lược thời gian thực (RTS) nổi tiếng bậc nhất trên thế giới. Sản phẩm này được phát hành toàn cầu bởi IGG – công ty có trụ sở chính tại Singapore và là một trong những NPH lớn trên toàn cầu khi đã đặt trụ sở của mình tại Hoa Kỳ, Trung Quốc, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc, Belarus, Thái Lan, Philippines và Hồng Kông…

Dù chưa có trụ sở tại thị trường Việt Nam, song với tham vọng đưa Lords Mobile trở thành một tựa game RTS “quốc dân”, IGG đã phối hợp với NPH Gamota để đưa khái niệm “đồng phát hành” tại thị trường Việt Nam đến gần hơn với game thủ mà bước khởi động đầu tiên chính là sản phẩm Lords Mobile.

Gamota chính thức hợp tác IGG phát hành Lords Mobile tại Việt Nam

Tất cả những yếu tố cần thiết được yêu cầu bởi Bộ Thông tin và Truyền thông như giấy phép phát hành, hệ thống kênh nạp, hệ thống truyền thông… đều đã được NPH Gamota phối hợp với IGG thực hiện một cách đúng đắn và đầy đủ. Như vậy, Lords Mobile chính là một trong những tựa game tiên phong được vận hành tại thị trường Việt Nam theo cơ chế “co-publishing” – đồng phát hành, mở ra một xu thế mới với các công ty nước ngoài muốn phát hành sản phẩm của mình tại Việt Nam.

Gamota chính thức hợp tác IGG phát hành Lords Mobile tại Việt Nam

Điều này đảm bảo quyền lợi của các NPH và phát triển trên thế giới muốn phát hành sản phẩm của mình một cách hợp pháp tại Việt Nam, đồng thời tạo dựng một môi trường cạnh tranh lành mạnh giữa các NPH trong nước và quốc tế. Chính điều này đã mở ra một xu thế hợp tác mới khi các công ty game nước ngoài có thể hợp tác với các doanh nghiệp Việt Nam để đồng phát hành tựa game của mình tại thị trường nước này, đồng thời đề nghị phía doanh nghiệp Việt Nam thực hiện các thủ tục xin giấy phép phát hành.

Hiện tại, cơ hội để các NPH nước ngoài bước chân vào một thị trường đầy tiềm năng như Việt Nam đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. IGG và Lords Mobile nhiều khả năng sẽ chỉ là một bước “dạo đầu” để các sản phẩm khác tiếp tục bước tiến này vào thị trường Việt Nam.

Gamota chính thức hợp tác IGG phát hành Lords Mobile tại Việt Nam

Hiện tại, Lords Mobile đã sẵn sàng đến với game thủ trong nước với hệ thống game đã Việt hóa hoàn chỉnh kết hợp với sự hỗ trợ vận hành từ phía NPH Gamota, game thủ Việt đã có thể gạt đi các nỗi lo về vấn để giải đáp các khúc mắc và vấn đề nếu có trong quá trình trải nghiệm. Đặc biệt, với hệ thống kênh nạp chính thống từ phía Gamota, game thủ Việt có cơ hội nhận những mức giá chiết khấu hay những voucher giảm giá vô cùng hợp lý.

Mọi thông tin về sản phẩm Lords Mobile tại Việt Nam, game thủ có thể truy cập theo địa chỉ:

  • Trang chủ: https://lordsmobile.gamota.com/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/LordsMobileVN/
  • Kênh nạp: https://pay.gamota.com/game/detail/lordsmobile

Giới thiệu Gamota: Gamota, trực thuộc Appota Group, là một trong những NPH Game tại Việt Nam. Trong vòng bảy năm qua, Gamota đã phát triển thành một trong ba NPH lớn nhất tại Việt Nam với trên 80 sản phẩm game. Công ty đã hợp tác với một loạt các NPH Game lớn trong khu vực như IGG, Nexon, Super Evil Megacorp.. trong việc mang lại những trải nghiệm giải trí mới cho hơn 14 triệu khách hàng của Gamota. Gamota đã trở thành một trong những đối tác đáng tin cậy đối với các công ty nước ngoài muốn đặt chân vào thị trường Việt Nam một cách hợp pháp

 

}

Tags: , , , ,
[Gamescom 2019] Những điều cần biết về sự kiện game lớn nhất châu Âu sắp diễn ra
Khủng khiếp thật, Pokemon Masters cán mốc 5 triệu lượt đăng ký

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu