Game Mobile

Gamevil chính thức sở hữu MLB Perfect Inning 2020

Share this article

QUỐC TẾ_ Trò chơi bóng chày hàng đầu MLB Perfect Inning 2020 đã được hãng Gamevil sở hữu bản quyền tại Hàn Quốc.

Theo thông tin Game4V có được, Gamevil thông báo vào ngày 19/03 rằng họ đã sở hữu bản quyền toàn cầu và tất nhiền là tính luôn ở Hàn Quóc trò chơi bóng chày nổi tiếng MLB Perfect Inning 2020.

Gamevil chính thức sở hữu MLB Perfect Inning 2020

MLB Perfect Inning 2020 là phiên bản thứ 7 của MLB Perfect Inning, là trò chơi thể thao bộ môn bóng chày đã có mặt trên thị trường toàn cầu được cộng đồng người chơi yêu thích. Trong năm 2020, game định hướng phát hành game mở rộng ra các khu vực có thị trường game năng động như Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Đài Loan và Nhật Bản.

Tất cả những người tham gia hiện tại đã có thể báo danh trước trò chơi. Khi game được phân phối chính thức bạn sẽ nhận được những phần thưởng phong phú như thẻ nâng cấp thiết bị trung cấp và nâng cao, thẻ thay đổi màu tổng hợp và thẻ huấn luyện.

2020 시즌 공식 홍보 영상” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/edAxVFavGe8?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

Tham gia vào game MLB Perfect Inning 2020 bạn sẽ trở thành một vận động viên bóng cháy chuyên nghiệp tham dự các giải đấu mở rộng trên thế giới. Muốn có được điều đó game thủ cần rèn luyện và đạt đến một trình độ nhất định và phải vượt qua bài test trước khi có thể thi đấu tại các đấu trường lớn. Game mô phỏng chân thực các giải đấu cũng như khả năng đánh bóng, bắt bóng như trong thực tiễn.

Gamevil chính thức sở hữu MLB Perfect Inning 2020

Gamevil chính thức sở hữu MLB Perfect Inning 2020

MLB Perfect Inning vốn là một thương hiệu bóng chày toàn cầu đạt được hơn 20 triệu lượt tải xuống trên toàn cầu dựa trên quan hệ đối tác lâu dài với MLB. Và nay game được Gamevil phân phối là một thành công và bước phát triển để đưa phiên bản 2020 đến với đông đảo người chơi hơn.

Landing: https://event.withhive.com/

}

Tags: , ,
Bản mở rộng Assassin’s Creed Odyssey’s: The Fate of Atlantis Part 3 sắp xuất hiện vào tháng 7/2019
Game Audition Mobile mới sắp phát hành

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu