Game Online

GameOne – Phòng net “mát” nhất Việt Nam, full toàn bộ tản nhiệt nước

Share this article

Giá mỗi giờ chơi ở đây từ 7k-15k/h và có thể chạy full GTA 5 ở ngưỡng 40 FPS

Trong vài ngày gần đây, không chỉ trong cộng đồng người chơi game tại Việt Nam mà cả những người làm nghề kinh doanh Internet cũng đang xôn xao với thông tin về sự xuất hiện của một quán net khủng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Những thông tin ban đầu tuy khá ít ỏi và chưa có tính xác thực, nhưng chỉ riêng việc đây là quán game đầu tiên của Việt Nam sử dụng hệ thống tản nhiệt nước cho máy tính và Case mặt kính trong suốt thôi cũng đủ để hình dung về độ chịu chơi của những chủ sở hữu quán game này.

gameone

Thông qua tìm hiểu chi tiết, chúng tôi được biết quán game nói trên có tên gọi Game One – là một Gaming House mới được đi vào hoạt động cách đây không lâu có địa chỉ tại Phường 2, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh. Trước khi đến với mô hình kinh doanh phòng game, Game One đã từng là một thương hiệu tên tuổi trong lĩnh vực kinh doanh linh kiện máy tính.

Và điều này cũng phần nào lý giải được lý do vì sao mà “quán net” này luôn được trang bị những món “đồ chơi” tốt nhất và chất nhất. Được biết, hệ thống phòng máy Game One được chia ra thành 4 phòng – tương đương 4 khu vực độc lập với tổng cộng 100 máy, được phân thành 2 loại phòng thường và phòng V.I.P.

gameone

Dàn máy V.I.P có thông số cấu hình có thể nói là khá ấn tượng với RAM Kingston 16Gb Core i7, GTX1080, màn hình cong 32 inch, hệ thống tản nhiệt nước, Thermaltake Core P3, có giá từ 12 – 15k/giờ chơi.

Các phòng máy thường sở hữu cấu hình thấp hơn nhưng vẫn đảm bảo trải nghiệm các sản phẩm game đỉnh nhất hiện nay với cài đặt hình ảnh Max Setting mà vẫn giữ được chỉ số FPS ổn định và không bị tuột frame. Hệ thống máy thường cũng được trang bị màn hình cong HD, hệ thống tản nhiệt nước và có giá từ 7 – 9k/giờ chơi.

gameone

Bên cạnh đó, không gian của Game One cũng được đánh giá khá cao với thiết kế hiện đại và sang trọng, hệ thống ghế chơi game mang phong cách lạ mắt nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ tiện nghi, có thể nói nếu nhìn một cách tổng thể cả về quy mô và chất lượng, Game One thực sự không thua kém so với mô hình phòng net cao cấp của các quốc gia Hàn Quốc hay Đài Loan là bao.

gameone

Không chỉ có vậy, trong thời gian khai trương từ ngày 2 – 5/11 này, Game One còn dành tặng một chương trình ưu đãi đặc biệt cho mỗi 100 game thủ đầu tiên của mỗi ngày khi miễn phí toàn bộ giờ chơi và nước uống nhằm tạo điều kiện để người chơi có thể trải nghiệm thoải mái và đưa ra những cảm nhận cá nhân về một trong những phòng máy được đầu tư khủng nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm này.

gameone

Một vài hình ảnh đáng chú ý của Game One:

gameone

gameone

gameone

gameone

gameone

Quảng Cáo:

KoPlayer  – Phần mềm “chiến” tất cả các game mobile trên máy tính

ko

Tải KoPlayer:

http://down1.koplayer.com/Emulator/game4v/koplayer-1.4.1049-game4v.exe

 

[fresh_embepost pid=”388920″ ] [fresh_embepost pid=”388961″ ]

}

Tags: , , , , ,
Truyền Thuyết Phong Bạo và bài toán ‘ngược đời’ của nhà phát hành.
Những chủng tộc hình thành nên lịch sử của vùng Trung Địa

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu