Game Mobile

Gameloft phát hành game mô phỏng thành phố ô tô

Share this article

QUỐC TẾ_ Overdrive City là sản phẩm mới nhất của hãng Gameloft. Game cho phép bạn xuất khẩu lô hàng và quản lý đơn đặt hàng sửa chữa cơ khí để mở rộng kinh doanh các loại xe ô tô nói chung.

Overdrive City là tựa game mobile của Gameloft – một trò chơi có sự hòa trộn giữa đua xe và xây dựng thành phố (dạng mô phỏng). Game đã chính thức phát hành sau khi mở cửa đăng ký kể từ thời điểm tháng 12 năm 2019. Bạn có thể download hoàn toàn miễn phí trò chơi này về máy và trải nghiệm với hệ điều hành Android và iOS.

Gameloft phát hành game mô phỏng thành phố ô tô

Game thủ có thể tham gia quá trình sản xuất hơn 50 mẫu xe nổi tiếng từ Porsche, Ford, BMW và các thương hiệu hàng đầu khác để cạnh tranh trong một chế độ xếp hạng xe sản xuất được đầy kịch tính. Ngoài ra, trong Overdrive City bạn còn có thể xây dựng thành phố thành một ông trùm. Các công trình, cơ sở vật chất được xây dựng lên đều gắn với ô tô như garage ô tô, đường đua ô tô, xưởng chế tạo và lắp ráp ô tô…

Gameloft phát hành game mô phỏng thành phố ô tô

Gameloft phát hành game mô phỏng thành phố ô tô

Game Overdrive City còn cho phép bạn xuất khẩu lô hàng và quản lý đơn đặt hàng sửa chữa cơ khí để mở rộng kinh doanh xe thể thao, các loại xe ô tô nói chung. Trò chơi của Gameloft có nhiều hoạt động hấp dẫn liên quan đến các giải đua xe. Vậy nên khi chiến thắng và giành được thứ hạng cao ở giải đó, bạn sẽ tăng thêm danh vọng.

Quá trình nâng cấp xe của bạn để cải thiện tốc độ và hiệu suất tối đa trên đường phố cần tiêu tốn nguyên liệu của người chơi khá nhiều. Để có được những “chiến mã” chất lượng nhất tham gia đua xe bạn cần nâng cấp tổng thể những phần của chiếc xe. Ngoài ra, game được thiết kế với giao diện hợp lý, dù nhiều phần nhưng gọn gàng, phù hợp với sự quan sát của người chơi. Hình ảnh trong game sáng rõ, màu sắc sinh động và cuốn hút ngay từ khi mới bước chân vào trải nghiệm.

Overdrive City hiện có sẵn miễn phí trên các cửa hàng ứng dụng. Bạn đọc quan tâm có thể donwload qua địa chỉ bên dưới.

Android: https://play.google.com/store/apps/details

iOS: https://apps.apple.com/app/overdrive-city/

}

Tags: ,
Hàn Quốc sắp phát hành game Audition hoàn toàn mới
LMHT: Top 5 vị tướng được chọn nhiều nhất các vị trí xếp hạng Hàn Quốc phiên bản 7.14

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu